Samsung phát hành One UI 5.1.1 beta 3 cho một số thiết bị Galaxy

Samsung vừa phát hành One UI 5.1.1 beta 3 dành cho điện thoại và máy tính bảng màn hình lớn, cụ thể là Galaxy Z Fold 4 và dòng Galaxy Tab S8.

Phiên bản firmware cho Galaxy Z Fold 4 là ZWGB trong khi phiên bản cho máy tính bảng Galaxy Tab S8 là ZWGA.

Phiên bản cuối cùng của One UI 5.1.1 dự kiến sẽ được phát hành trong tháng này.

Có gì trong bản cập nhật One UI 5.1.1 beta 3?

Cập nhật bao gồm việc loại bỏ một số lỗi bao gồm vấn đề hình ảnh bị méo, ảnh hưởng đến camera siêu rộng của điện thoại gập.

Galaxy Watch Camera Controller, cho phép tính năng điều khiển máy ảnh từ xa trên điện thoại, sẽ tải nhanh hơn, và vấn đề gây ra việc màn hình camera bị đen trên Galaxy Z Fold 4 đã được fix.

Vấn đề về camera trên Galaxy Z Fold 4 đã được giải quyết
Vấn đề về camera trên Galaxy Z Fold 4 đã được giải quyết

Bản cập nhật cũng khắc phục sự cố với trò chơi Clash Royale, cải thiện vấn đề bộ nhớ và có nhiều cải tiến khác theo thông tin từ Samsung.

Đối với dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8, danh sách thay đổi bao gồm sửa lỗi liên quan đến hình nền trên máy tính bảng, cải thiện chất lượng camera, và Samsung một lần nữa cho biết bản cập nhật có nhiều cải tiến khác.

One UI 5.1.1 được cài đặt sẵn trên dòng Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 và dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9, sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 8.

Do đó, lý thuyết là chúng ta sẽ thấy phiên bản cuối cùng của One UI 5.1.1 được phát hành khoảng thời gian này.

Ngoài dòng Galaxy Z Fold 4 và dòng Galaxy Tab S8, các thiết bị khác như Galaxy Z Flip 4, các mẫu điện thoại gập cũ và Galaxy S23 sẽ cũng nhận được One UI 5.1.1.

Hầu hết người dùng thiết bị Galaxy đều quan tâm hơn đến bản cập nhật One UI 6.0. One UI 6.0/Android 14 beta được đồn đoán sẽ bắt đầu từ hôm nay cho dòng điện thoại Galaxy S23.

Dù sao, chúng ta cũng không phải chờ đợi lâu để được trải nghiệm phiên bản mới này.

Leave a Comment