Đăng ký chữ ký số MySign, nhận ngay 10.000 điểm Viettel++

Trong bối cảnh tháng khuyến mại và ngày hội chuyển đối số quốc gia 10/10 đang diễn ra sôi động, Viettel Telecom đã ra mắt một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đăng ký dịch vụ chữ ký số MySign.

Chương trình này không chỉ mang lại ưu đãi giá trị mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý tài liệu quan trọng.

Thông tin chương trình tặng điểm Viettel++ khi đăng ký chữ ký số MySign

Theo chương trình, mỗi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ chữ ký số MySign sẽ được tặng ngay 10.000 điểm Viettel++, có thể sử dụng để đổi lấy các dịch vụ viễn thông như thoại, data, SME, cũng như các sản phẩm vui chơi, giải trí, thời trang, và nhiều ứng dụng khác.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 03 lần ký số, giúp họ thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách thuận tiện và bảo mật.

Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký chữ ký số MySign Viettel
Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký chữ ký số MySign Viettel

Dịch vụ chữ ký số MySign từ Viettel là một giải pháp đa dạng, phù hợp với việc ký đơn giản hoặc phức tạp của nhiều loại tài liệu và văn bản trên nền tảng trực tuyến. Bao gồm việc đăng ký kết hôn, khai sinh, hộ chiếu, thuế điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, hợp đồng, bệnh án, học bạ điện tử và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý hồ sơ giấy tờ có thể lên đến 90%, độ an toàn cao nhờ vào công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp được tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu.

Cách đăng ký chữ ký số MySign nhận ưu đãi

Để nhận ưu đãi này, quý khách hàng cần thực hiện hai bước đơn giản.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản MySign trên ứng dụng MySign hoặc MyViettel.
  • Bước 2: Thao tác theo hướng dẫn và thực hiện nghiệm thu Chứng thư số thành công trên ứng dụng MySign.

Theo đó, kể từ ngày 15/09 đến ngày 10/10/2023, khách hàng đủ điều kiện nằm trong 10.000 khách hàng Viettel đầu tiên đăng ký sẽ được cộng điểm Viettel++ và tặng 03 lượt ký tự động từ tổng đài Viettel trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

  • Điểm Viettel ++ được tặng có hạn sử dụng tới ngày cuối cùng của tháng n+3 (n là tháng cộng điểm).
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 1 lần.

Quý khách hàng có thể theo dõi số điểm trên ứng dụng MyViettel và sử dụng chúng để đổi lấy các dịch vụ theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 12/2023, Viettel còn miễn phí ký dịch vụ công cho tất cả khách hàng đăng ký thành công MySign, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Với vai trò dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ chữ ký số và di động, Viettel cam kết tiếp tục cung cấp những giải pháp tốt nhất, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng, nhằm đưa chữ ký số cá nhân trực tuyến đến gần hơn với tất cả mọi người với mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và cách đăng ký, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài 1800 8000 hoặc truy cập trang web: viettel.vn/mysign.

Leave a Comment