Ưu đãi mua đồng hồ thông minh MyKID lên tới 500.000Đ của Viettel

Mùa Trung thu sắp đến, ngoài các món quà truyền thống như đồ chơi, sách vở, và đồ dùng học tập, một lựa chọn thiết thực và hữu ích khác là đồng hồ thông minh MyKID.

Đặc biệt, từ ngày 18/09/2023 đến 30/10/2023, quý khách hàng có cơ hội đổi điểm Viettel++ để nhận ngay voucher giảm giá khi mua đồng hồ thông minh MyKID 4G Lite.

Tuy nhiên, hãy nhanh tay, vì số lượng voucher có hạn và có thể sẽ được sử dụng hết trước thời điểm kết thúc chương trình.

Cách đổi voucher giảm giá mua đồng hồ thông minh MyKID

Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận voucher ưu đãi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng MyViettel và thực hiện đổi điểm Viettel++. Tại mục Viettel++, sau đó chọn Danh mục ưu đãi, chọn Tết Trung thu và tìm kiếm Voucher MyKid.

Bước 2: Nhận ưu đãi thông qua tin nhắn VIETTELPLUS hoặc xem tại mục Ưu đãi đã nhận trên ứng dụng MyViettel.

Bước 3: Đến cửa hàng Viettel gần bạn để mua sản phẩm. Hãy cung cấp mã ưu đãi cho nhân viên tại cửa hàng trước khi thanh toán để nhận được giảm giá.

Hãy lưu ý các quy định về voucher sau đây:

  • Mệnh giá voucher được quy đổi từ điểm Viettel++:
    • Đổi 1.000 điểm để nhận voucher 100.000đ (có 1.000 voucher).
    • Đổi 2.000 điểm để nhận voucher 200.000đ (có 1.000 voucher).
    • Đổi 5.000 điểm để nhận voucher 500.000đ (có 500 voucher).
  • Thời hạn sử dụng voucher: Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm Quý khách nhận mã thành công. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị cao hơn giá trị của Voucher, hãy kết hợp thanh toán bằng các phương thức khác như tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Đề nghị kiểm tra tình trạng hàng hóa tại cửa hàng Viettel trước khi thanh toán để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất.
Chương trình đổi điểm nhận voucher mua đồng hồ của Viettel
Chương trình đổi điểm nhận voucher mua đồng hồ của Viettel

Thông tin về đồng hồ thông minh MyKID

MyKID là một thương hiệu đồng hồ thông minh được thiết kế đặc biệt cho các trẻ trong độ tuổi từ 05 đến 12 tuổi.

Sản phẩm này kết hợp ba chức năng trong một: đồng hồ đeo tay, thiết bị di động, và thiết bị định vị, giúp bố mẹ hoặc người thân có thể liên hệ với trẻ mọi lúc, bất kể qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Ngoài ra, MyKID còn hỗ trợ tính năng định vị, cho phép bố mẹ luôn biết vị trí của con cái, cùng với tính năng nghe từ xa và chức năng gọi SOS dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm còn được trang bị camera, giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với con trẻ.

Sản phẩm MyKID được cung cấp và bảo hành chính hãng bởi Viettel, với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng cho thân máy, củ sạc, cáp sạc, và 06 tháng cho dây đeo.

Viettel hy vọng rằng món quà này sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng con trẻ trong hành trình học tập và vui chơi, mang lại sự an tâm cho bố mẹ khi không thể ở bên cạnh con trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800 8098 hoặc truy cập trang web: viettel.vn.

Leave a Comment