Samsung Galaxy S23 Android 14 One UI 6.0 beta dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 8

Sau sự kiện Unpacked hàng năm, Samsung dự kiến ​​sẽ sớm triển khai chương trình thử nghiệm của Android One UI 6.0 trên Galaxy S23.

Dù đây là chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên của Samsung nhận bản cập nhật beta, các dòng điện thoại Galaxy A khác cũng sẽ nhận được nó không lâu sau đó.

Các dòng điện thoại nào sẽ thử nghiệm One UI 6.0

Các chuyên gia đáng tin cậy tại SamMobile vừa tiết lộ thông tin về việc Galaxy S23 có thể sẽ được nâng cấp lên Android 14 One UI 6.0 trong đợt chạy thử beta vào đầu tháng 8.

Toàn bộ dòng điện thoại Galaxy S23 đều đủ điều kiện tham gia chương trình beta One UI 6.0, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 2 tháng 8.

Toàn bộ dòng điện thoại Galaxy S23 đều đủ điều kiện tham gia chương trình beta One UI 6.0
Toàn bộ dòng điện thoại Galaxy S23 đều đủ điều kiện tham gia chương trình beta One UI 6.0

Một chương trình beta One UI 6.0 khác dành cho hai điện thoại thông minh tầm trung, Galaxy A34 và Galaxy A54, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 8, chỉ một tuần sau chương trình dành cho dòng điện thoại Galaxy S23.

Đừng quên, Samsung dự định sẽ bắt đầu chương trình beta cho Galaxy S23 vào tuần thứ ba của tháng 7, nhưng đã quyết định hoãn lại cho đến sau sự kiện Unpacked vì những lý do rõ ràng.

Dù việc triển khai chương trình beta cho Galaxy S23 đã được dự đoán, điều gây ngạc nhiên lớn ở đây là Samsung dự định thêm hai dòng điện thoại Galaxy A vào chương trình beta One UI 6.0 cùng lúc.

Nếu thông tin này chính xác, điều này sẽ chắc chắn làm tăng tốc độ nhận bản cập nhật Android 14 cho các điện thoại thông minh tầm trung của Samsung trong tương lai gần.

Trước khi One UI 6.0 được cập nhật trên tất cả các thiết bị tương thích của Samsung, hãng dự kiến ​​sẽ cung cấp một bản cập nhật quan trọng khác, One UI 5.1.1.

Một phiên bản beta của bản cập nhật này đã được phát hành trước đó cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Tab S8, nhưng vẫn chưa rõ lúc nào One UI 5.1.1 sẽ được phát hành chính thức.

Chỉ còn vài ngày nữa, hãy cùng chờ đợi những cập nhật từ Samsung.

Leave a Comment