Ứng dụng ChatGPT cho Android đã chính thức có mặt trên Play Store

ChatGPT, trí tuệ nhân tạo tiến hóa đột phá nhờ khả năng mô phỏng các cuộc trò chuyện giống như con người thông qua việc sử dụng mô hình ngôn ngữ tiên tiến.

Ban đầu, chúng ta chỉ có thể sử dụng công cụ này là thông qua trang web chính thức, nhưng rõ ràng rằng người dùng muốn sử dụng ChatGPT theo cách tiện lợi hơn.

Và việc đưa ChatGPT lên ứng dụng di động thay vì trình duyệt là chuyện sớm muộn.

Ứng dụng ChatGPT đã có mặt trên Play Store

Nguyện vọng này đã trở thành hiện thực một phần khi OpenAI, công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo phát triển ChatGPT, đã phát hành một ứng dụng cho thiết bị iOS. Lúc đó,

OpenAI hứa hẹn rằng sẽ sớm tung ra một ứng dụng cho Android.

ChatGPT được mong chờ bởi người dùng Android
ChatGPT được mong chờ bởi người dùng Android

Hai tháng sau đó, OpenAI đã thực hiện hứa hẹn và mở đăng ký trước cho người dùng Android quan tâm muốn cài đặt ứng dụng này. Khi đăng ký trước, ứng dụng sẽ tự động cài đặt trên điện thoại của bạn khi nó có sẵn.

May mắn thay, chúng ta không phải chờ đợi lâu vì ứng dụng bây giờ đã hoàn toàn có mặt trên Google Play Store với thông báo “Ứng dụng chính thức miễn phí này đồng bộ lịch sử trò chuyện trên tất cả các thiết bị và mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất từ OpenAI. Với ChatGPT trong túi của bạn.

Điều này là tin vui đối với những người đã sử dụng ChatGPT trên máy tính và muốn có lịch sử trò chuyện của họ sẵn có ở bất kỳ đâu.

Giống như ứng dụng iOS, các thuê bao ChatGPT Plus sẽ được sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-4 thế hệ tiếp theo, truy cập sớm vào các tính năng mới và thời gian phản hồi nhanh hơn.

Trong khi đó, người dùng miễn phí sẽ sử dụng mô hình ngôn ngữ tiêu chuẩn GPT-3.5 của OpenAI.

Ngoài ứng dụng chính thức mới, người dùng Android và iOS đều có thể sử dụng trò chuyện với ChatGPT thông qua ứng dụng Bing, nơi hiện có một tiện ích Bing Chat có thể dễ dàng thêm vào màn hình chính của điện thoại di động của họ.

Hãy trải nghiệm ChatGPT ngay trên điện thoại của bạn ngay thôi nào.

Leave a Comment