Ứng dụng ChatGPT sắp ra mắt trên Android, đăng ký ngay để tự động cài đặt

Hiện tại, chỉ những người dùng iOS mới có khả năng sử dụng ChatGPT, một AI chatbot từ ứng dụng di động của riêng OpenAI. Tuy nhiên, vào tuần sau, người dùng Android cũng sẽ có cơ hội cài đặt ứng dụng này nếu họ muốn.

Nếu bạn nhấn vào liên kết này, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin trên Google Play Store về ứng dụng ChatGPT miễn phí. Bằng cách nhấn vào nút màu xanh, bạn có thể đăng ký trước ứng dụng trên thiết bị Android của mình.

Đăng ký trước ChatGPT để tự động cài đặt

Theo thông tin từ Play Store, ưu điểm của việc đăng ký trước là ứng dụng ChatGPT sẽ được cài đặt tự động trên điện thoại của bạn ngay khi nó có sẵn.

Trang thông tin trên Google Play Store cho biết: “Ứng dụng chính thức này miễn phí, đồng bộ lịch sử chat giữa các thiết bị và mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất từ OpenAI. Với ChatGPT trong túi của bạn, bạn sẽ có:

  • Câu trả lời tức thì.
  • Lời khuyên phù hợp.
  • Cảm hứng sáng tạo.
  • Ý kiến chuyên nghiệp.
  • Cơ hội học hỏi.”
ChatGPT sẽ được cài đặt tự động trên điện thoại của bạn ngay khi nó có sẵn
ChatGPT sẽ được cài đặt tự động trên điện thoại của bạn ngay khi nó có sẵn

Theo TechCrunch, hơn 500,000 người dùng iOS đã cài đặt ứng dụng ChatGPT từ App Store trong tuần đầu tiên khi nó ra mắt.

Vì ứng dụng Android cho biết rằng nó đồng bộ lịch sử chat giữa các thiết bị, nếu bạn sử dụng một nền tảng tại nhà và nền tảng khác tại văn phòng, lịch sử chat của ChatGPT sẽ có sẵn cho bạn từ cả hai địa điểm.

Ngoài ra, trong khi chờ đợi Android ra mắt ứng dụng OpenAI, người dùng Android có thể sử dụng ChatGPT qua ứng dụng Bing hoặc cập trình duyệt di động trên thiết bị của họ và truy cập OpenAI.com.

Tuy nhiên, nếu bạn ưa thích tính tiện lợi của việc sử dụng ứng dụng di động, bạn nên mở Play Store trên điện thoại Android của bạn và tìm kiếm ChatGPT, bạn sẽ có cơ hội đăng ký trước ứng dụng.

Hiện tại,  vẫn chưa có ngày chính xác khi OpenAI sẽ bắt đầu tung ra phiên bản ChatGPT trên Android, nhưng rất có thể là vào tuần tới.

Nhanh tay đăng ký để là những người trải nghiệm ứng dụng này đầu tiên nhé.

Leave a Comment