Samsung Unpacked: Xem ở đâu và mong đợi gì tại sự kiện giới thiệu Fold 5 và Flip 5?

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked dự kiến diễn ra vào ngày 26 tháng 7 tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là lần thứ hai trong năm 2023, hãng điện tử này sẽ giới thiệu những sản phẩm công nghệ đỉnh cao.

Chúng ta có thể chính thức chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5, dòng Galaxy Tab S9 (trừ phiên bản S9 FE, nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu sau về điều đó), và các biến thể Galaxy Watch 6.

Vậy, hãy tóm tắt ngắn gọn những điều cần biết về Galaxy Unpacked mùa hè này. Những gì đáng mong đợi, những gì không nên kỳ vọng và, quan trọng nhất là làm thế nào để theo dõi trực tiếp sự kiện này.

Xem trực tiếp sự kiện Samsung Unpacked tháng 7

Cách xem, thời gian xem trực tiếp sự kiện Samsung Unpacked tháng 7:

Sự kiện chính thức sẽ được truyền trực tiếp qua kênh YouTube của Samsung. Livestream sẽ được bật khi sự kiện Galaxy Unpacked tháng 7 năm 2023 có tên “Join the Flip Side” bắt đầu.

Giới thiệu một sản phẩm trực tiếp trên toàn cầu không hề đơn giản, đòi hỏi sự chuẩn bị tỷ mỷ. Dưới đây là thời gian bắt đầu sự kiện ở một số thành phố lớn trên thế giới:

 • Hàn Quốc – 8:00 PM
 • Việt Nam: 6:00 PM
 • New York, Mỹ – 7:00 AM
 • San Francisco, Mỹ – 4:00 AM
 • Anh – 12:00 PM
 • Pháp – 1:00 PM

Mong đợi gì tại Samsung Unpacked?

 • Samsung Galaxy Z Fold 5: Một trong hai thiết bị được mong đợi nhất không chỉ cho mùa hè mà còn cho cả năm 2023. Flagship này sẽ cho thấy những gì Samsung đã đạt được, thay đổi và hoàn thiện cả về phần cứng lẫn phần mềm cho thiết bị gập này.
 • Samsung Galaxy Z Flip 5: Đây là thiết bị đã truyền cảm hứng cho khẩu hiệu của sự kiện mùa hè này – ” Join the Flip Side!”. Nhiều thông tin rò rỉ trong những tuần qua đã làm tăng sự tò mò về sản phẩm này. Ngay cả khi Galaxy Z Flip 5 được chứng minh là đáng tiền, nó cũng sẽ gặp khó khăn khi phải cạnh tranh với các đối thủ như Motorola, OPPO và các hãng khác.
 • Dòng sản phẩm Samsung Galaxy Watch 6: Đã đến lúc mang lại tính năng “bezel xoay” được yêu thích, xuất hiện trên Galaxy Watch 4 Classic. Ít nhất theo những thông tin rò rỉ, dòng đồng hồ này sẽ có “bezel xoay” để tương tác với đồng hồ. Tính năng thú vị này dự kiến ​​sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản Galaxy Watch 6 Classic. Tổng cộng, dòng đồng hồ này có bốn biến thể kích thước: 40mm, 43mm, 44mm và 47mm.
 • Dòng Samsung Galaxy Tab S9: Hiệu năng cao cấp, thiết kế mỏng manh và giá cả đắt đỏ: nếu đồn đại là đúng, đó chính xác là những gì dòng sản phẩm Galaxy Tab S9 có thể mang đến thị trường. Đáng chú ý là cả ba phiên bản (Tab S9, S9+ và S9 Ultra) đều sẽ được trang bị khả năng chống nước và bụi IP68, cùng với hệ thống loa tức tiến cải thiện và sẽ thay thế bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 bằng bộ xử lý Gen 2 mới hơn.
Samsung Galaxy Z Flip 5
Samsung Galaxy Z Flip 5

Không nên mong đợi quá nhiều

 • Samsung Galaxy S23 FE: Theo thông tin từ các nguồn nội bộ, Samsung đã không kịp tiến độ sản xuất dòng sản phẩm FE năm nay, trong đó có phiên bản Fan Edition của Galaxy S23 và một chiếc tablet.
 • Samsung Galaxy Tab S9 FE hoặc Galaxy Tab S9 FE+: Những phiên bản kế nhiệm của Galaxy Tab S7 FE năm 2021 cũng không có khả năng ra mắt vào ngày 26 tháng 7, vì Samsung bị chậm tiến độ sản xuất dòng FE.
 • Samsung Galaxy Buds 3: Có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cặp tai nghe này vào cuối năm 2023. Có thể là cùng lúc với Galaxy S23 FE và các phiên bản Tab S9 FE và Tab S9 FE+ đã đề cập phía trên?

Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này nhé.

Leave a Comment