Galaxy Z Flip 5 – bản lề mới nhưng khe hở vẫn còn

Vào tháng 6, người chuyên leak tin @Tech_Reve đã chia sẻ một hình ảnh thực tế của chiếc Samsung Galaxy Z Flip 5. Bức ảnh cho thấy như là không còn khe hở bản lề khi điện thoại được gập lại.

Hôm nay, SlashLeaks đã đăng tải hình ảnh của các phiên bản mẫu Galaxy Z Flip 5 màu trắng và đen. Ngoài ra, một video với hai phiên bản mẫu cho thấy sự xuất hiện của một khe hở khi điện thoại gập lại.

Liệu Samsung có giải quyết được vấn đề khe hở trên Galaxy Z Flip 5?

Một bản lề mới dạng giọt nước trên Galaxy Z Flip 5 được cho là sẽ giúp điện thoại gập lại hoàn toàn.

Tuy vậy, nếu bạn xem video được đăng trên trang web của SlashLeaks, bạn có thể thấy rõ khe hở khi điện thoại được gập lại.

Có thể thấy khe hở vẫn còn trên Galaxy Z Flip 5
Có thể thấy khe hở vẫn còn trên Galaxy Z Flip 5

Cover Screen mới lớn hơn 3.4 inch được cho là sẽ cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng khác nhau, bao gồm một số ứng dụng Google như Maps, Messages và YouTube, mà theo thông tin đồn đại, Google đã cải tiến để chúng hoạt động tốt hơn trên màn hình ngoài.

Nhờ điều này, người dùng Galaxy Z Flip 5 có thể hoàn thành nhiều công việc mà không cần mở thiết bị lên.

Khi mở Galaxy Z Flip 5, dự kiến sẽ hiện ra một màn hình AMOLED động 6.7 inch và được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 cho dòng Galaxy.

Phía trước của điện thoại sẽ có một camera chính 12MP và một camera góc rộng 12MP.

Trên màn hình trong, chúng ta có thể thấy một camera selfie 10MP.

Các màu được dự đoán bao gồm Màu be, xám, hồng nhạt và xanh lá nhạt. Có thể sẽ có các màu độc quyền như Màu xanh lam, xanh lá cây, bạch kim và màu vàng.

Galaxy Z Flip 5 sẽ được giới thiệu vào ngày 26 tháng 7 trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, sự kiện cũng có sự xuất hiện của Galaxy Z Fold 5. Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic cao cấp sẽ xuất hiện đúng lúc trong sự kiện này, cùng với việc giới thiệu Galaxy Tab S9, Galaxy Tab S9+ và Galaxy Tab S9 Ultra.

Bạn có thể theo dõi sự kiện Unpacked tiếp theo trực tuyến trên trang web của Samsung vào ngày 26 tháng 7, hoặc từ kênh Samsung trên YouTube, bắt đầu từ 18:00 theo giờ Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ nhé.

Leave a Comment