Rò rỉ ảnh kính trước và tấm bảo vệ iPhone 15 cho thấy những thay đổi về thiết kế

IPhone 14 Pro và Pro Max đã bỏ khuyết điểm trên màn hình để thay thế bằng một lỗ hình viên thuốc mà Apple đã đặt tên là Dynamic Island.

Với những hình ảnh về kính trước và tấm bảo vệ iPhone 15 được leak bởi Ice Universe, ta có thể thấy các phiên bản tiêu chuẩn trong năm nay cũng không còn khuyết điểm trên.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy gì?

Những hình ảnh này không chỉ xác nhận rằng toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 sẽ không còn khuyết điểm màn hình, mà còn phù hợp với những tin đồn cho biết các mẫu Pro sẽ có viền màn hình mỏng hơn.

Hình ảnh được cho là kính trước và tấm bảo vệ iPhone 15
Hình ảnh được cho là kính trước và tấm bảo vệ iPhone 15

Dựa trên hình rò rỉ, ta có thể thấy mặt trước của hai mẫu có kích thước 6.1 inch dành cho iPhone 15 và iPhone 15 Pro,  và hai mẫu có kích thước 6.7 inch dành cho iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max được đồn đoán sẽ có viền màn hình mỏng nhất trong số tất cả các điện thoại thông minh.

Viền màn hình của cả hai mẫu Pro cũng sẽ cong nhẹ ở các cạnh so với iPhone 14 Pro, khiến chúng giống đồng hồ Apple Watch hơn.

Toàn bộ dòng sản phẩm dự kiến sẽ loại bỏ cổng Lightning để thay thế bằng cổng USB-C.

iPhone 15 và 15 Plus có thể có các cạnh phẳng và khung nhôm, trong khi phiên bản Pro có thể có các cạnh sau cong và khung titan.

Các mẫu mới cũng có thể loại bỏ nút chuyển âm thanh để thay thế bằng một nút kiểu mới.

Các mẫu iPhone 15 Pro cũng được dự đoán sẽ dày hơn, vì vậy camera sẽ không nhô ra ngoài nhiều so với iPhone 14 Pro.

Rất có thể iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính zoom periscope cho zoom quang học lên đến 6x.

Về phần cứng, chỉ có các mẫu Pro dự kiến sẽ sử dụng vi xử lý A17 Bionic 3nm, nhưng tất cả các mẫu khác có thể được trang bị pin lớn hơn.

Dòng sản phẩm này có thể sẽ được công bố vào tháng 9 và không có gì ngạc nhiên nếu iPhone 15 Pro trở thành một trong những chiếc điện thoại tốt nhất của năm 2023.

Leave a Comment