Nhân viên Foxconn tiết lộ ba màu sắc có thể cho dòng iPhone 15 phiên bản non-Pro

Liệu iPhone 15 có trở thành “Pretty in Pink?” Nếu đúng như vậy, điều đó thật tuyệt vời.

Theo một tweet từ nhà rò rỉ nổi tiếng ShrimpApplePro, các tùy chọn màu sắc cho các mẫu iPhone 15 phiên bản non-Pro sẽ bao gồm Midnight, Starlight, Xanh lá cây, Vàng, Hồng và Product (RED).

3 màu sắc mới trên iPhone 15 non-Pro là gì?

Tweet này bao gồm một bài đăng trên Weibo từ một người được cho là làm việc tại Foxconn, vì nó hiển thị thẻ nhận dạng của họ được che kín bởi ngón tay.

Tiết lộ của nhân viên Foxconn trên Weibo
Tiết lộ của nhân viên Foxconn trên Weibo

Bài đăng trên Weibo của người có thể là nhân viên Foxconn, khi được dịch sang tiếng Việt, nó nói rằng “Xưởng của chúng tôi làm việc với phiên bản iPhone 15 thường, thêm các màu Xanh lá cây, Vàng nhạt và Hồng để làm nó trông đẹp hơn, đã thêm cổng USB-C và Dynamic Island.”

Bài đăng có vẻ đã mất đi một số thông tin trong quá trình dịch, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng bài đăng nói rằng Foxconn đang làm việc trên iPhone 15 để thêm các màu Xanh lá cây, Vàng nhạt và Hồng.

Hai tính năng mới trên mẫu iPhone cơ bản sắp tới, đó là cổng USB-C và Dynamic Island.

Foxconn là nhà sản xuất hợp đồng được thuê bởi Apple để lắp ráp nhiều thiết bị của họ, bao gồm một số mẫu iPhone.

Có nhiều tin đồn về các màu sắc có thể cho iPhone 15 và iPhone 15 Pro trong những tháng gần đây và hầu hết đều đề cập đến tùy chọn màu Hồng cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

Chúng ta đều kỳ vọng iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 9 tới.

Leave a Comment