Spotify sắp tăng giá gói Premium tại Hoa Kỳ

Spotify sẽ không còn là một trong số ít các dịch vụ phát nhạc trực tuyến tại Hoa Kỳ không tăng giá đăng ký.

Gần như tất cả các đối thủ trong thị trường đã tăng giá trong năm vừa qua, trong khi Spotify hưởng lợi từ việc thu hút khách hàng quyết định chuyển dịch sang dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài lâu, vì Spotify chuẩn bị tăng giá.

Giá cước Spotify mới là bao nhiêu?

Theo báo cáo mới từ WSJ, Spotify dự định tăng giá đăng ký hàng tháng tại Hoa Kỳ thêm 1USD. Điều đó có nghĩa là giá của gói không quảng cáo 9,99USD sẽ trở thành 10,99USD mỗi tháng tại Hoa Kỳ.

Spotify dự kiến sẽ thông báo về việc tăng giá ngay trong tuần tới, nhưng chỉ áp dụng cho thị trường Hoa Kỳ.

Spotify dự định tăng giá đăng ký hàng tháng tại Hoa Kỳ thêm 1USD

Spotify có tăng giá tại Việt Nam không?

Thông tin không mấy tích cực là việc tăng giá cũng sẽ được thông báo cho nhiều thị trường khác trong những tuần tiếp theo, tuy nhiên vẫn chưa rõ các thay đổi này sẽ được áp dụng ở đâu và khi nào.

Spotify đã duy trì giá của gói Premium ở mức 9,99 đô la trong một thời gian dài, nhưng điều này sẽ thay đổi đối với khách hàng tại Hoa Kỳ.

Hiện tại, Spotify cung cấp một gói miễn phí hỗ trợ quảng cáo cung cấp quyền truy cập vào hơn 80 triệu bài hát, podcast và sách nói, podcast có thể tải xuống và nhiều tính năng khác.

Gói Premium vẫn có giá 9,99 đô la và không có các hạn chế như gói miễn phí. Ngoài ra, gói Premium cho phép người dùng tải xuống nhạc và podcast, phát nhạc theo bất kỳ thứ tự nào, và nghe nhạc chất lượng cao nhất. Tất nhiên, không có quảng cáo xuất hiện trong quá trình nghe nhạc trên Spotify nếu bạn đã đăng ký gói Premium.

Sinh viên được giảm 50% giá gói Premium trong vòng tối đa 4 năm, trong khi Premium Duo cung cấp cho hai người sống chung quyền lợi sở hữu tài khoản Premium riêng với giá thấp hơn.

Ngoài ra, gói Premium Family bao gồm tối đa 6 người sống chung, mỗi người đều được sở hữu tài khoản Premium riêng với giá ưu đãi. Gói gia đình đi kèm với Spotify Kids và bộ lọc nội dung không phù hợp.

Dù sao, hãy chờ đợi thông tin chính thức từ Spotify.

Leave a Comment