Samsung vô tình tiết lộ kế hoạch ra mắt One UI 6/Android 14 beta

Samsung Đức vô tình đăng thông tin rằng phiên bản beta đầu tiên cho chương trình One UI 6.0/Android 14 đã được phát hành hôm nay cho dòng sản phẩm Galaxy S23 tại Mỹ, Hàn Quốc và Đức.

Tuy bài đăng đã sau đó bị thu hồi, nhưng danh sách thay đổi đã được công bố.

Có gì từ One UI 6/Android 14 beta

Theo thông tin từ Mishaal Rahman, những thay đổi bao gồm một tiện ích camera mới, bảng Quick Settings được điều chỉnh lại, và tính năng mới vô cùng thú vị, hình nền tình huống.

Với tính năng hình nền tình huống, hình nền trên màn hình chính của bạn sẽ thay đổi tùy theo chế độ hay thao tác hiện tại của điện thoại.

Ví dụ, nếu điện thoại của bạn chuyển sang chế độ Ngủ, hình nền sẽ tự động thay đổi thành một hình ảnh phù hợp hơn cho thời điểm đi ngủ.

Tiện ích camera mới được nhắc đến ở trên cho phép người dùng chuyển các hình ảnh đã chọn đến một vị trí lưu trữ khác từ màn hình chính.

Để cập nhật One UI 6/Android 14 beta, trên thiết bị Galaxy của bạn, hãy vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Dù việc trải nghiệm các tính năng mới của One UI và Android 14 là rất hấp dẫn, nhưng để đảm bảo an toàn, đừng tham gia chương trình beta bằng thiết bị chính của bạn.

Ở giai đoạn beta, các cập nhật này thường gặp lỗi và không ổn định, và một số ứng dụng có thể bị lỗi hoặc hoàn toàn không mở được. Thời lượng pin cũng có thể bị ảnh hưởng cho đến khi phiên bản ổn định và cuối cùng được phát hành.

Mặc dù Samsung Germany đã vội vàng rút thông báo về việc phát hành phiên bản beta One UI 6.0/Android 14 đầu tiên, thực tế cho thấy ngày phát hành thực sự đã không còn quá xa nữa.

Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất.

Leave a Comment