OnePlus 12 – lộ hình ảnh cho thấy cải tiến về thiết kế và camera

Một tin vui cho cộng đồng fan OnePlus bởi vào sáng nay, SmartprixOnLeaks đã chia sẻ một vài hình ảnh chất lượng cao được cho là chiếc OnePlus 12 sắp tới.

Thiết bị rất được mong chờ này đã tiếp tục nâng cao thiết kế và phần cứng theo hướng cải tiến của OnePlus 11 năm ngoái.

Xem qua những hình ảnh rò rỉ dưới đây:

OnePlus 12 có gì mới?

Các hình ảnh chất lượng cao ở trên được tạo ra dựa trên các hình ảnh thực tế của một sản phẩm mẫu.

Ngay lập tức, người xem bị thu hút bởi module camera mới. Ta có thể thấy nổi bật lên là một ống kính Periscopic telephoto, khác với ống kính telephoto truyền thống được trang bị trong OnePlus 11 năm ngoái.

Điều này xác nhận những tin đồn trước đây rằng OnePlus 12 sẽ bao gồm phần cứng này. Tuy nhiên, những tin đồn cũng cho rằng mức zoom cho ống kính này sẽ là 64MP. Dù vậy để xác minh thì chúng ta sẽ phải đợi đến khi các thông số sản phẩm được công bố.

OnePlus 12 được trang bị ống kính camera mới - Source:Smartprix/OnLeaks
OnePlus 12 được trang bị ống kính camera mới – Source: Smartprix/OnLeaks

Thay đổi về thiết kế cũng có thể được nhìn thấy với camera selfie, với lỗ nhỏ được đặt ở vị trí giữa phía trên màn hình. Đây là một thay đổi so với thiết kế trước đó, mà camera selfie được đặt ở góc trên bên trái.

Có những thiết kế tinh tế khác được giữ nguyên hoặc không thay đổi quá nhiều so với phiên bản của năm ngoái.

Chẳng hạn như cách module camera hơi lệch có vẻ hòa quyện với cạnh bên của điện thoại, trong khi vẫn giữ vị trí quen thuộc của thanh trượt cảnh báo, nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng.

Tương tự, các hình ảnh rò rỉ cho thấy một màn hình cong, phù hợp với những tin đồn trước đây rằng màn hình của OnePlus 12 sẽ là một bảng OLED QHD cong với tần số quét là 120Hz.

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy OnePlus vẫn trung thành với kiểu dáng thiết kế này trong khi cũng kết hợp những thay đổi nhỏ để tạo cảm giác sang trọng hơn cho thiết bị.

Hy vọng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin về cấu hình của sản phẩm, nhưng trong thời gian chờ đợi đó, những gì chúng ta đang thấy hiện tại là đáng hứa hẹn.

Leave a Comment