X sắp ra mắt tính năng gọi video trên nền tảng

Phát triển một ứng dụng “tất cả trong một” có thể là một công việc không bao giờ kết thúc, nhưng có vẻ như Elon Musk và nhóm của ông đã quyết tâm thực hiện điều đó.

Việc đổi tên Twitter thành X chỉ là một trong những bước đầu tiên, và cuộc phỏng vấn với Linda Yaccarino, CEO của X Corp, đã chứng minh điều đó.

CEO của X Corp xác nhận tính năng gọi video

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, CEO X đã xác nhận rằng tính năng gọi video sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng.

Bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi trên X mà không cần số điện thoại của người bạn muốn gọi.

Theo tuyên bố của Yaccarino, nhà thiết kế X là Andrea Conway đã đăng bài viết về tính năng mới trên X, đề cập đến việc cô vừa thực hiện một cuộc gọi bằng X.

Linda Yaccarino đã nhận vị trí CEO vài tháng trước để hợp tác với Elon biến Twitter thành X, ứng dụng đa năng.

Kể từ khi Elon Musk mua lại Twitter, ông đã liên tục đề cập đến việc biến nó thành một nền tảng mang đến cho người dùng sự tự do thể hiện bản thân, thực hiện các giao dịch khác nhau, bao gồm cả thanh toán, kiếm thu nhập như những người sáng tạo, hoặc nói ngắn gọn, biến nền tảng thành một thị trường toàn cầu.

Trong những tháng gần đây, các tính năng mới như tweet dài 25,000 ký tự, tải video và đăng bài việc làm đã được giới thiệu cho người dùng trả phí của X. Tuy nhiên, ngược lại, ngày càng nhiều hạn chế đã được áp đặt lên người dùng miễn phí, bao gồm giới hạn số lượng tweet/bài viết mà một người có thể đọc trong một ngày.

Tham vọng của công ty rất cao, và nó phải nâng cao tầm quan trọng bằng cách cung cấp nhiều hơn nhiều so với những nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bất chấp việc công ty đã sụt giảm 50% doanh thu quảng cáo, thì các tính năng mới, tên gọi mới và toàn bộ sự chú ý xoay quanh X dường như đang có hiệu quả, hoặc ít nhất là theo Musk, người mới đây đã chia sẻ rằng số người dùng hàng tháng của X đã đạt đỉnh mới vào năm 2023 với 541 triệu người dùng so với con số 368 triệu vào năm 2022.

Leave a Comment