Honor ra mắt máy tính bảng cao cấp mới và đồng hồ thông minh giá rẻ hỗ trợ eSIM

Sáng nay, Honor vừa công bố Magic V2, chiếc máy tính bảng cao cấp mới nhất của mình. Nhưng đó không phải là sản phẩm duy nhất được giới thiệu trong sự kiện của công ty tại Trung Quốc.

Hai sản phẩm khác, một máy tính bảng cao cấp và một chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ eSIM, cũng đã được công bố.

Honor công bố MagicPad 13 và Magic Watch 4

Máy tính bảng MagicPad 13 và đồng hồ thông minh Magic Watch 4 sẽ được bán tại Trung Quốc trong tháng này, nhưng có khả năng sẽ được ra mắt ở các quốc gia khác sau đó.

Hiện đã có thể đặt hàng trước máy tính bảng tại Trung Quốc với giá chỉ từ 420 USD, trong khi Magic Watch 4 chỉ có giá 140 USD. Có khả năng, các sản phẩm này sẽ có giá cao hơn khi được bán trên các thị trường khác.

Máy tính bảng MagicPad 13 của Honor có ba màu sắc – Moonlight, Sky Blue và Star Gray, trong khi Magic Watch 4 có thể được sở hữu với màu Đen, Xanh và Vàng.

Hai phụ kiện cho máy tính bảng có thể được mua riêng biệt: bàn phím gập ($85) và bút ($70).

MagicPad 13 có gì?

Dưới đây là các mẫu MagicPad 13 khác nhau mà khách hàng có thể mua tại Trung Quốc:

  • RAM 8 GB/ Bộ nhớ 256 GB – 420 USD
  • RAM 12 GB/ Bộ nhớ 256 GB – 460 USD
  • RAM 16 GB/ Bộ nhớ 512 GB – 515 USD
MagicPad 13
MagicPad 13

Về cấu hình, MagicPad 13 được định vị trong phân khúc cao cấp. Máy tính bảng này được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, kết hợp với RAM 8GB, 12GB hoặc 16GB, và bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB.

Ngoài ra, máy tính bảng còn được trang bị màn hình IPS LCD 13 inch “IMAX-enhanced” với độ phân giải 2880 x 1840 pixel và tần số quét 144Hz.

Với 8 loa và 4 mic, MagicPad 13 mang lại cảm giác như xem phim trên di động, đặc biệt là khi nó tự xưng là máy tính bảng đầu tiên trên thế giới có hệ thống âm thanh 3D mà không cần tai nghe.

Về camera, MagicPad 13 có camera chính 13 megapixel ở phía sau và camera trước 9 megapixel. Một điểm mạnh khác của máy tính bảng này là viên pin 10.050 mAh lớn với hỗ trợ sạc nhanh 66W.

Magic Watch 4 có gì?

Magic Watch 4 là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Honor chạy trên hệ điều hành MagicOS riêng.

Nó trang bị màn hình AMOLED 1.75 inch với độ phân giải 450 x 390 pixel và tần số quét 60Hz.

Magic Watch 4
Magic Watch 4

Giống như nhiều đồng hồ thông minh khác, nó cung cấp nhiều công cụ theo dõi và giám sát, cũng như tính năng liên quan đến thể dục.

Theo Honor, Magic Watch 4 đi kèm với 85 chế độ thể thao và 12 bài tập chuyên nghiệp khi ra mắt. Theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim, những tính năng này đã trở thành tiêu chuẩn đối với mọi chiếc đồng hồ thông minh được ra mắt trong thời gian gần đây.

Điều thu hút lớn nhất của Magic Watch 4, ngoài giá rẻ, là khả năng hỗ trợ eSIM, có nghĩa là bạn không cần phải ghép nó với điện thoại để thực hiện và nhận cuộc gọi.

Honor cho biết pin của Magic Watch 4 có thể sử dụng lên đến 10 ngày khi kết nối với điện thoại.

Tuy nhiên, khi sử dụng độc lập, thời lượng pin giảm đáng kể chỉ còn 3 ngày, đổi lại thì bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ đồng hồ của mình.

Phải nhắc đến rằng đồng hồ thông minh đi kèm với một đế sạc và tích hợp tính năng sạc POGO PIN.

Điều làm cho Magic Watch 4 trở thành một chiếc đồng hồ thông minh thú vị là tính năng đồng thời kết nối với hai thẻ SIM khác nhau trên điện thoại và nhận cuộc gọi, tin nhắn và thông báo từ bất kỳ SIM nào.

Bên ngoài, chiếc đồng hồ thông minh của Honor rất giống với Apple Watch. Magic Watch 4 có một nút bấm hình vuông ở phía bên phải và một vỏ nhôm.

Chưa biết liệu Magic Watch 4 sẽ được ra mắt ở các quốc gia khác vào thời điểm nào, nhưng đây là một thiết bị rất rẻ mà có thể rất phổ biến. Tương tự, máy tính bảng này cũng có cấu hình rất tốt với mức giá bán lẻ hợp lý, ít nhất là tại Trung Quốc.

Leave a Comment