Dòng Samsung Galaxy S24 có thể không đi kèm camera selfie mới

Mặc dù còn hơn nửa năm nữa mới có thể tiếp cận dòng điện thoại Samsung cao cấp tiếp theo, nhưng chúng ta đã có một số thông tin rò rỉ khá đáng kể về dòng sản phẩm này.

Thực tế, đã có một số thông tin nói rằng hệ thống camera của dòng điện thoại Galaxy S24 sẽ có một số thay đổi.

Ví dụ như một sự thay đổi nhỏ trong bố trí camera phía sau hoặc khả năng camera telephoto zoom có khả năng điều chỉnh xuất hiện trên S24 Ultra là không cao.

Thông tin mới về camera selfie Samsung Galaxy S24

Và bây giờ, thông tin mới nhất từ trang web GalaxyClub cho biết chúng ta cũng có thể không thấy bất kỳ sự cải tiến nào về độ phân giải camera trước, kể cả trên phiên bản cao cấp Galaxy S24 Ultra.

Nói cách khác, điều đó có nghĩa là tất cả các mẫu điện thoại cao cấp Galaxy năm 2024 đều sẽ có camera selfie 12MP.

Các mẫu điện thoại Galaxy năm 2024 đều sẽ có camera selfie 12MP
Các mẫu điện thoại Galaxy năm 2024 đều sẽ có camera selfie 12MP

Rõ ràng, Samsung muốn giữ cho lỗ khoét trên cùng màn hình càng nhỏ càng tốt, vì vậy việc đặt một cảm biến hình ảnh lớn hơn cho camera trước gặp khó khăn.

Ít có khả năng chúng ta sẽ thấy một camera selfie ẩn dưới màn hình, vì công nghệ này vẫn chưa đủ tốt để áp dụng vào các điện thoại thông dụng.

Chúng ta sẽ biết có bất kỳ cải tiến nào về mặt này khi Galaxy Z Fold 5 được công bố, sớm thôi!

Việc không có camera selfie mới có thể khiến người ta thất vọng một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy bất kỳ cải tiến nào về chất lượng hình ảnh.

Samsung có đủ không gian để cải thiện phần mềm xử lý hình ảnh, điều này có nghĩa là họ có thể điều chỉnh để tối ưu hóa việc sử dụng cảm biến hiện tại.

Ngoài chất lượng hình ảnh cao hơn, chúng ta cũng có thể thấy những tính năng camera mới sẽ tăng trải nghiệm selfie với dòng điện thoại Samsung Galaxy S24. Có thể là một tính năng như True Tone (giúp tạo ra những hình ảnh với màu da chính xác hơn) trên các điện thoại Google Pixel?

Hơn nữa, việc không thấy nhiều pixel hơn không có nghĩa là phần cứng sẽ không thay đổi. Cảm biến có thể giữ nguyên kích thước nhưng được thay thế bằng một cảm biến mạnh mẽ hơn.

Tất nhiên, đừng quên rằng bộ xử lý của điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng vì nó xử lý tất cả trí tuệ nhân tạo liên quan đến chụp ảnh và quay video trên điện thoại.

Dù sao, thời gian còn rất dài mà những cải tiến mới sẽ vẫn có thể xảy ra, chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Leave a Comment