Ưu đãi 4 tháng sử dụng miễn phí gói GrabUnlimited cùng Viettel

Đối với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ của Grab nhưng chưa là thành viên GrabUnlimited, có một cơ hội đang chờ đợi.

Viettel đã ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, giúp bạn tiết kiệm đến 1,7 triệu đồng mỗi tháng!

Thông tin chương trình ưu đãi

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi miễn phí gói GrabUnlimited của Viettel

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel khi đăng ký gói cước thông qua ứng dụng My Viettel.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/08/2023 đến 14/09/2023 hoặc đến khi hết số lượng voucher ưu đãi, tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Nội dung chương trình: Bạn sẽ được hưởng 4 tháng sử dụng miễn phí gói GrabUnlimited của Grab. Gói ưu đãi này bao gồm tới 99 lợi ích miễn phí giao hàng qua GrabFood và một loạt các ưu đãi thú vị khác cho các dịch vụ GrabBike, GrabCar, và GrabMart mỗi tháng. Để nhận ưu đãi, bạn chỉ cần đăng ký thành công gói cước qua ứng dụng My Viettel.

Danh sách gói cước áp dụng:

Danh sách các gói cước trong chương trình ưu đãi
Danh sách các gói cước trong chương trình ưu đãi

Khách hàng sau khi đăng ký thành công trong vòng 48 giờ sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung: “[TB] Chuc mung Quy khach da duoc tang uu dai “Mien phi 4 thang Goi hoi vien GrabUnlimited” khi dang ky thanh cong goi Data {Tên gói đăng ký} tren ung dung My Viettel. Quy khach truy cap link: https://grb.to/GrabUnlimitedxViettel de doi thuong va dang nhap vao goi hoi vien. Uu dai khong ap dung cho khach hang da dang ky goi GrabUnlimited. Chi tiet LH 198 (0d). Tran trong!”

Lưu ý: Để đổi thưởng và đăng nhập vào gói hội viên GrabUnlimited, bạn cần truy cập vào liên kết https://grb.to/GrabUnlimitedxViettel trước ngày 15/9/2023. Sau ngày này, liên kết sẽ không còn hiệu lực.

Khuyến mãi này chỉ áp dụng một lần cho mỗi thuê bao, không áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký gói GrabUnlimited trước đó và chỉ khi đăng ký trên ứng dụng My Viettel.

Hướng dẫn tham gia chương trình

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói cước trên My Viettel, có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Nếu bạn chưa có ứng dụng, hãy tải miễn phí tại đây.
  • Bước 2: Chọn mục Viễn thông và tìm đến danh sách Gói cước dành cho bạn. Tiếp theo, hãy mở danh mục Siêu ưu đãi thoại, data và chọn Gói cước mà bạn mong muốn (lưu ý rằng danh sách gói cước có thể thay đổi tùy theo từng thuê bao).
  • Bước 3: Nhấn nút Đăng ký.

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

Leave a Comment