D500 Viettel: gói cước Dcom trọn gói 48GB data dùng 12 tháng

D500 Viettel là một trong những gói cước Dcom trọn gói Viettel được yêu thích và sử dụng nhiều, nhờ ưu đãi Data cao trong thời gian dài, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng cả năm.

Theo đó, khi đăng ký gói D500 Viettel, chủ thuê bao Dcom của Viettel có thể sử dụng internet tốc độ cao 4GB/tháng, liên tục trong 12 tháng.

Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói Dcom D500 Viettel chưa, nếu chưa thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn sau đây.

Gói cước D500 Viettel
Gói cước D500 Viettel

Đăng ký gói cước Dcom D500 Viettel 4GB/tháng/12 tháng

Như đã nói ở trên, đây là gói cước chỉ dành cho thuê bao sử dụng sim Dcom, tùy vào việc bạn sử dụng sim 3G hay 4G mà tốc độ mạng sẽ thay đổi theo.

Tham khảo: Cách kích hoạt, đổi sim 4G Viettel đơn giản nhất

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện, bạn tiến hành đăng ký gói D500 như sau:

  • Từ sim Dcom cần đăng ký, soạn tin nhắn: D500 gửi 191
  • Giá cước: 500.000đ.
  • Nội dung gói cước: Bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, hết tốc độ cao được truy cập tiếp miễn phí với tốc độ thông thường. Sử dụng liên tục trong 12 tháng.
  • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ 360 ngày.

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần khởi động lại USB Dcom hoặc thiết bị kết nối để sim cập nhật ưu đãi của gói cước rồi mới sử dụng.

Nếu hết chu kỳ sử dụng mà bạn không muốn gia hạn thêm thì có thể soạn tin nhắn HUY D500 gửi 191 để hủy dịch vụ, sau khi hủy thì số data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Bạn cũng có thể soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra số data còn lại trước khi hủy.

Lời kết

Với dung lượng data ưu đãi cực lớn, khuyến mãi trong thời gian dài, đây là gói cước tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu sử dụng Dcom thường xuyên.

Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiêm thú vị khi sử dụng.

Leave a Comment