MT7 Viettel: đăng ký gói 3G/4G theo ngày 7000đ có 1.2GB data

MT7 Viettel là gói cước 3G/4G sử dụng trong ngày với ưu đãi rất lớn, được nhiều người dùng yêu thích, sử dụng.

Cụ thể khi đăng ký gói MT7 của Viettel, chủ thuê bao sẽ nhận được ngay 1.2GB data sử dụng tới 24h cùng ngày chỉ với 7000đ.

Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói MT7 Viettel chưa?

Nếu chưa, hãy tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này với bài chia sẻ của Viettel ngay sau đây nhé.

Gói MT7 Viettel
Gói MT7 Viettel

Đăng ký gói cước data 1 ngày MT7 của Viettel

Trước đây, gói MT7 áp dụng cho tất cả các thuê bao của Viettel, tuy nhiên hiện nay thì nhà mạng chỉ cung cấp cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký mà thôi.

Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc diện khuyến mãi không, bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel để được tư vấn. Nếu đủ điều kiện thì bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Từ sim cần đăng ký, soạn tin nhắn: MT7 gửi 191
  • Giá cước: 7.000đ
  • Thời hạn: Tới 24h cùng ngày đăng ký.
  • Ưu đãi: Sau khi đăng ký, bạn sẽ có ngay 1.2GB data tốc độ cao truy cập internet đến 24h cùng ngày, hết data tốc độ cao thì sẽ tính cước vượt gói như thông thường.

Đối tượng: Dành cho các thuê bao thuộc diện ưu đãi, nếu bạn không đăng ký được gói MT7 thì có thể tham khảo các gói 4G trong ngày của Viettel để sử dụng.

Một số thông tin về gói MT7 cần nắm rõ

Ngoài cách đăng ký, bạn cũng cần nắm rõ một vài thông tin kèm theo để sử dụng gói cước hiệu quả. Cụ thể như sau:

  • Là gói cước giới hạn dung lượng, cho nên bạn cần thường xuyên kiểm tra xem mình còn bao nhiêu data miễn phí, tránh mất tiền oan, cú pháp kiểm tra là KTTK gửi 191.
  • MT7 tự động gia hạn khi hết chu kỳ, bởi vậy nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy hủy gói cước trước khi hết chu kỳ, cú pháp hủy là HUY gửi 191.

Lời kết

Trên đây là thông tin về gói MT7 Viettel mà bạn cần nắm rõ nếu muốn đăng ký sử dụng, hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn.

Chúc bạn đăng ký thành công và có trải nghiệm truy cập internet thoải mái.

Leave a Comment