Sinh năm 2015 là mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh là yếu tố chính quyết định đến số mệnh, phong thủy. Vậy những người sinh năm 2015 thuộc mệnh gì? Tuổi con gì?

Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về phong thủy xoay quanh những người sinh năm 2015 nhé.

Cùng bắt đầu nào.

Sinh năm 2015 là mệnh gì?

Trong phong thủy, các số mệnh đều dựa trên 5 nguyên tố chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sinh khắc bổ sung cho nhau.

Theo đó, người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim, có nạp âm là Sa Trung Kim. Nạp âm này có nghĩa là Vàng trong cát, tức có giá trị nhưng phải khai phá, sàng lọc mới phát huy được tố chất.

Về tương sinh tương khắc, người mệnh Kim sinh năm 2015 phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Năm 2015 là tuổi gì?

Khác với số mệnh dựa trên 5 yếu tố ngũ hành, tuổi của người sinh năm 2015 lại dựa trên Thiên can – Địa chi.

Cụ thể, người sinh năm 2015 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016 dương lịch, có tuổi Ất mùi, cầm tin con Dê.

Ng­ười sinh năm 2015 có tuổi Ất mùi
Ng­ười sinh năm 2015 có tuổi Ất mùi

Trong đó họ mang Thiên can Ất, tương hợp với Thiên can Canh, tương hình với Thiên can Kỷ, Tân; đồng thời mang Địa chi Mùi, tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 2015 tuổi Ất mùi có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, thân thiện. Nhưng đôi khi, sự hơi sôi nổi quá mức của họ cũng dễ bị hiểu lầm là kiêu ngạo, thích dạy đời nên cần kiềm chế, không nên thể hiện quá nhiều.

Tính cách của người sinh năm 2015

Là những người mang trong mình nạp âm Sa trung kim, tính cách những người sinh năm 2015 có thể gói gọn như sau:

Họ là những người dễ gần, thân thiện, biết chia sẻ, cảm thông, không chỉ vậy còn rất nhiệt tình, đôi khi có phần thái quá.

Là những người có tính độc lập cao, người mệnh Kim thường tự mình giải quyết mọi việc, ít khi nhờ và người khác.

Người sinh năm 2015 có đường tình duyên khá vững chắc, đạt được sự tin tưởng, đồng điệu từ bạn đời.

Trong sự nghiệp, người mệnh Sa Trung Kim gặp nhiều thuận lợi và dễ đạt được thành công, tuy nhiên nếu không biết đủ và quá tham lam sẽ khiến cho tài lộc sa sút, sự nghiệp đi xuống.

Người tuổi Ất Mùi hợp với tuổi nào?

Tuổi tác đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi người, bởi vậy mà lựa chọn người hợp tuổi để cùng đồng hành là vấn đề mà mọi người không nên xem nhẹ.

Nam sinh năm 2015 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân: nam sinh năm 2015 phù hợp với những người người tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu hay Ất Mùi, khi sống với nhau sẽ dễ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn.

Trong công việc: Nam sinh năm 2015 nên hợp tác với những người tuổi Tân Sửu, Mậu Tuất hay cùng tuổi Ất Mùi để công việc luôn thuận lợi, may mắn, phát triển.

Tuổi kỵ: Nam sinh năm 2015 nên tránh kết hợp với những người tuổi Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân hay Nhâm Thìn.

Nữ sinh năm 2015 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân: kết hợp với những người tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu hay Ất Mùi sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Trong công việc: nữ sinh năm 2015 hợp với người tuổi Ất Mùi cùng tuổi, người tuổi Tân Sửu hay Mậu Tuất.

Tuổi kỵ: nên tránh kết hợp với những người có tuổi Giáp Thìn, Bính Thân, Nhâm Dần, Canh Dần, Nhâm Thìn và Mậu Tuất.

Sinh năm 2015 Ất Mùi hợp màu nào?

Trong cuộc sống, ngoài tuổi tác thì màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng không kém, do đó, người sinh năm 2015 cũng cần có lựa chọn màu sắc phù hợp để cuộc sống suôn sẻ, công việc thăng tiến.

Theo đó, người sinh năm 2015 mệnh Sa trung kim, tuổi Ất mùi, trong đó Thổ sinh Kim nên người sinh năm 2015 hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất.

Ngoài ra, người sinh năm 2015 mệnh Kim cũng hợp với các màu sắc bản mệnh của hành Kim như màu trắng, ghi, bạc, xám.

Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, bởi kim loại sẽ bị tan chảy khi tiếp xúc với lửa lớn trong thời gian dài. Do đó, nam nữ tuổi 2015 mệnh Kim sẽ không hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Qua thông tin trên, bạn hãy có lựa chọn chính xác trong việc quyết định màu sắc trang phục, đồ dùng hàng ngày, trang trí nội thất, nhà cửa để có phong thủy tốt hơn nhé.

Vậy là chúng ta đã trả lời xong câu hỏi sinh năm 2015 là mệnh gì rồi.

Chúc bạn có những lựa chọn chính xác trong cuộc sống.

Leave a Comment