Sinh năm 2001 là mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì?

Bạn là người sinh năm 2001 và thắc mắc không biết mình thuộc tuổi gì, mệnh gì hay phù hợp với màu gì?

Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Cùng tìm hiểu những điều thú vị về người sinh năm 2001 nhé.

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Trong phong thủy, mỗi năm sinh đều gắn liền với một thuộc tính ngũ hành “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ”. Theo đó, những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, với nạp âm là Bạch Lạp Kim, tức Vàng trong nến.

Có nhiều cách giải thích về ý nghĩa nạp âm này, phổ biến nhất là tên gọi này tượng trưng cho việc chỉ khi nung chảy nến để loại bỏ hết các tạp chất phải có thể thu được vàng nguyên chất.

Tương tự là con người, phải trải qua nhiều gian khó, thử thách mới trưởng thành, đạt nhiều thành công.

Những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim thường có vẻ ngoài hơi cứng nhắc nhưng lại sống rất tình cảm, sôi nổi, giúp người đối diện có sự thoải mái khi giao tiếp.

Người sinh năm 2001 tuổi con gì?

Theo Thiên Can, Địa Chi, những người sinh năm 2001 có năm sinh là năm Tỵ, cụ thể là Tân Tỵ, tuổi con Rắn.

Trong đó, tam hợp Tỵ – Tân – Sửu, tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

2001 có năm sinh là năm Tỵ, cụ thể là Tân Tỵ, tuổi con Rắn.
2001 có năm sinh là năm Tỵ, cụ thể là Tân Tỵ, tuổi con Rắn.

Sinh năm 2001 hợp với người tuổi gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn đúng người để hợp tác, kết hôn hay đồng hành là rất quan trọng, trong đó tuổi tác cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Vậy sinh năm 2001 hợp với những người tuổi nào?

Với nam mạng 2001:

  • Tuổi hợp kết duyên: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Khi kết đôi với những người tuổi này sẽ khiến Tân Tỵ có hạnh phúc ấm êm, gia đình hòa hợp, sung túc.
  • Tuổi hợp làm ăn: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Tân Tỵ, Đinh Hợi. Những tuổi này khi kết hợp với Tân Tỵ sẽ khiến côngviệc làm ăn thăng hoa, gặp nhiều thành tựu to lớn và thuận buồm xuôi gió.

Với nữ mạng 2001:

  • Tuổi hợp kết duyên: Ất Dậu, Tân Tỵ, Kỷ Mão, Đinh Hợi. Sự kết hợp này sẽ khiến gia đình luôn hạnh phúc, tiền tài viên mãn và con cái sum vầy, hiếu thảo.
  • Tuổi hợp làm ăn: Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Tân Tỵ khi cộng tác cùng những người tuổi này sẽ vô cùng hanh thông trong sự nghiệp và công việc.

Sinh năm 2001 hợp màu gì?

Ngoài lựa chọn tuổi tác, màu sắc cũng là một yếu tố phong thủy góp phần không nhỏ quyết định đến sự thuận lợi trong cuộc sống hay công việc.

Người sinh năm 2001, thuộc mệnh Kim với màu bản mệnh thuộc hành Kim gồm xám, trắng, ghi. Trong khi đó màu tương sinh là vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Khi mặc trang phục, bố trí không gian sống, làm việc thuộc những màu này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Năm 2001 cung gì?

Khi chuẩn bị kết hôn, người ta chú ý rất nhiều vào cung mệnh trong tử vi, để xem mức độ hòa hợp trong hôn nhân. Đối với cung mệnh này thì nam và nữ sẽ có cung khác nhau.

  • Nữ sinh năm 2001 thuộc cung Đoài tượng trưng cho trăng non, tinh tú.
  • Nam 2021 thuộc cung Cấn thổ thuộc Tây Tứ mệnh, theo bát tự có nghĩa là Núi.

Cả 2 cung này đều đại diện cho những người ưa thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, tránh xa xô bồ, bon chen thị phi nơi thành thị.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật về tử vi của người sinh năm 2001 rồi, hy vọng qua đây bạn sẽ có đủ hiểu biết đển đưa ra những quyết định phù hợp trong cuộc sống.

Leave a Comment