Cách chuyển đổi gói cước Viettel: Economy, Tomato, Hischool, Student

Viettel cung cấp khá nhiều gói cước đa dạng như Economy, Tomato, Hischool, Student…, tùy mỗi nhu cầu nhắn tin hay gọi điện mà chủ thuê bao có thể chọn gói cước sao cho tiết kiệm nhất.

Nếu như khi hòa mạng, bạn chọn gói cước không như mong muốn thì hoàn toàn có thể chuyển đổi gói cước Viettel sao cho phù hợp hơn.

Trong bài hướng dẫn này, Viettel sẽ chỉ cho bạn cách đổi gói cước Viettel đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Chuyển đổi gói cước Viettel tại điểm giao dịch

Cách để bạn có thể tham khảo các gói cước và chuyển đổi chính xác nhất là ra điểm giao dịch Viettel gần nhất, nhờ nhân viên tư vấn và thực hiện chuyển gói cước cho bạn.

Khi đi bạn nhớ mang theo sim và CMND là được.

Chuyển đổi gói cước tại điểm giao dịch
Chuyển đổi gói cước tại điểm giao dịch

Với cách này bạn sẽ không lo bị nhầm lẫn hay sai lệch thông tin khi chuyển gói cước vì có nhân viên tư vấn tại chỗ.

Chuyển đổi gói cước Viettel qua tổng đài 195

Nếu bạn không có thời gian để ra điểm giao dịch thì hoàn toàn có thể đổi gói cước Viettel tại nhà, cách thực hiện cũng không khó khăn gì cả, chỉ cần một tin nhắn là xong.

  • Để chuyển đổi gói cước, bạn soạn: ten-goi-cuoc gửi 195
  • Tiếp đó tổng đài sẽ gửi một thông báo xác nhận, bạn soạn tiếp Yes gửi 195 để hoàn tất việc chuyển đổi gói cước.

Ví dụ: bạn đang sử dụng gói Economy và muốn chuyển sang gói Tomato thì chỉ cần soạn Tomato gửi 195, sau đó soạn tiếp Yes gửi 195 là được.

Rất đơn giản phải không nào, quan trọng là bạn phải nắm được danh sách các gói cước mà mình có thể chuyển đổi. Dưới đây là một số gói cước thông dụng nhất hiện nay.

  • Gói Tomato: với cước gọi nội mạng 1.590đ/p, gọi ngoại mạng 1.790đ/p, SMS nội mạng 200đ/sms và SMS ngoại mạng 250đ/sms.
  • Gói Economy: với cước gọi nội mạng 1.190 đ/p, gọi ngoại mạng 1.390 đ/p, SMS nội mạng 300đ/sms và SMS ngoại mạng 350đ/sms.
  • Gói Hischool: với cước gọi nội mạng 1.190đ/p, gọi ngoại mạng 1.390đ/p, SMS nội mạng 100đ/sms và SMS ngoại mạng 250đ/sms.
  • Gói Student: Cước gọi và nhắn tin rẻ nhất, ngoài ra thuê bao còn được tặng 25.000 đồng/tháng vào tài khoản cộng, được ưu đãi khi đăng ký các gói 4G Viettel.

Để nắm bắt rõ hơn thông tin về các gói cước, bạn hãy liên hệ với Hotline Viettel để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chuyển đổi các gói cước Viettel, cũng không quá khó đúng không nào.

Hãy tham khảo và chuyển đổi sang gói cước có lợi nhất cho mình nhé.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment