Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính, laptop đơn giản

Zalo chắc hẳn là ứng dụng mà hầu hết mọi người đều có trên điện thoại. Không chỉ giúp nhắn tin, gọi điện, đây còn là mạng xã hội để nhiều người cập nhật và chia sẻ thông tin hàng ngày.

Tuy nhiên, đến hiện tại thì ứng dụng Zalo trên máy tính chỉ hỗ trợ nhắn tin chứ chưa cho phép xem nhật ký.

Vậy làm sao xem nhật ký zalo trên máy tính?

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Làm sao để xem nhật ký Zalo trên máy tính?

Để xem được nhật ký Zalo trên máy tính, chúng ta phải tạo ra một môi trường điện thoại ảo, từ đó có thể chạy ứng dụng giống như đang dùng trên điện thoại.

Xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập

Nếu bạn có một máy tính mạnh, thì giả lập Android trên máy tính là lựa chọn tuyệt vời, bởi bạn có thể dễ dàng thao tác, chỉnh sửa.

Các phần mềm giả lập hiện nay rất đa dạng, có thể kể tới như Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer… Hướng dẫn để cài các ứng dụng này có rất nhiều ở trên mạng.

Bước 1. Sau khi cài đặt ứng dụng giả lập, bạn đăng nhập tài khoản Google, truy cập vào Google Play Store trong phần mềm và tìm kiếm ứng dụng Zalo, sau đó bấm Cài đặt.

Cài đặt ứng dụng Zalo trên giả lập
Cài đặt ứng dụng Zalo trên giả lập

Bước 2. Đợi một lúc, sau khi ứng dụng cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Zalo lên, đăng nhập tài khoản. Vậy là bạn đã có thể xem nhật ký Zalo trên máy tính rồi, các thao tác tương tự như bạn đang dùng ứng dụng trên điện thoại vậy.

Khởi chạy ứng dụng và sử dụng như trên điện thoại
Khởi chạy ứng dụng và sử dụng như trên điện thoại

Nhìn chung, chỉ cần tải và cài đặt được ứng dụng giả lập thì các bước còn lại khá đơn giản.

Xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập trên web

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt ứng dụng giả lập, thì có một số website có thể hỗ trợ bạn thực hiện việc giả lập đó. Để thực hiện, bạn cần tải file APK Zalo về máy tính trước.

Bước 1. Truy cập vào website chuyên chia sẻ file APK Zalo, từ giao diện chính, bạn kéo xuống và chọn phiên bản Zalo mới nhất, bấm vào nút mũi tên để tải xuống.

Tải xuống file APK
Tải xuống file APK

Bước 2. Tại giao diện mới, bấm vào tên file có định dạng APK.

Chọn đúng phiên bản
Chọn đúng phiên bản

Bước 3. Bấm tiếp vào DOWNLOAD APK để bắt đầu tải file về máy tính. Sau khi tải được file APK về máy tính, bạn bắt đầu tải lên website giả lập.

Bấm Download để bắt đầu tải về
Bấm Download để bắt đầu tải về

Bước 4. Truy cập vào website giả lập APK này, từ giao diện chính bạn chọn Android emulator, sau đó chọn tiếp Upload & Run your apk.

Chọn Upload & Run your apk
Chọn Upload & Run your apk

Bước 5. Tại giao diện mới, bạn chọn biểu tượng mũi tên, sau đó lần lượt chọn fila APK đã tải về, bấm Upload APK để tải lên website.

Upload file APK lên web
Upload file APK lên web

Bước 6. Tải file lên website xong, bạn bấm Run APK để bắt đầu cài ứng dụng, đợi một chút là ứng dụng Zalo cài xong, bạn có thể đăng nhập và sử dụng, đọc nhật ký như bình thường.

Chạy file vừa tải lên để đăng nhập Zalo và đọc nhật ký
Chạy file vừa tải lên để đăng nhập Zalo và đọc nhật ký

Lưu ý: đôi khi sau khi cài xong, màn hình ứng dụng sẽ bị xoay ngang, bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng xoay màn hình ở phía bên cạnh là được, rất đơn giản.

Xoay màn hình nếu gặp lỗi
Xoay màn hình nếu gặp lỗi

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn xem nhật ký Zalo trên máy tính hay laptop một cách khá đơn giản. Chỉ cần chút hiểu biết về máy tính là ai cũng có thể thực hiện được.

Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này.

Leave a Comment