Oppo Find N3 Flip lộ thiết kế mới với cụm ba camera

Vào cuối năm ngoái, Oppo đã ra mắt mẫu Oppo Find N2 Flip, sản phẩm đã chứng tỏ mình là một trong những chiếc điện thoại gập tốt nhất trong năm đó nhờ màn hình tuyệt vời, pin ấn tượng và thiết kế tiện dụng.

Vậy câu hỏi đặt ra là Oppo sẽ cải tiến điều gì trong mẫu Oppo Find N3 Flip trong năm nay để biến nó trở thành một thiết bị ấn tượng hơn nữa?

Thiết kế mới của Oppo Find N3 Flip có gì?

Theo một thông tin rò rỉ từ người dùng Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo, một trong những nâng cấp chính có thể liên quan đến hệ thống camera.

Hình ảnh rò rỉ ban đầu cho thấy một thiết kế tổng thể của chiếc điện thoại gập mới của Oppo vẫn giữ nguyên, nhưng có một sự khác biệt nổi bật đó là bố trí camera.

Thay vì hai camera được đặt dọc, bây giờ chúng ta thấy ba camera được đặt trong một vòng tròn. Ở giữa, bạn cũng có thể thấy tượng Hasselblad, cho thấy sự hợp tác giữa hai công ty này vẫn đang tiếp tục.

Thiết kế cụm camera mới trên Oppo Find N3 Flip
Thiết kế cụm camera mới trên Oppo Find N3 Flip

Theo nguồn tin, camera thứ ba mới có thể là một ống kính telephoto, có khả năng zoom 2x hoặc 3x.

Đây là lần thứ hai chúng ta thấy thông tin rò rỉ về hệ thống camera ba ống kính trên mẫu điện thoại màn hình gập giá rẻ sắp ra mắt của Oppo. Thông tin này đó sau đó đã được xác định là giả mạo, nhưng thông tin mà chúng ta đang thảo luận trong bài viết này dường như có vẻ chính xác hơn nhiều.

Hiện tại, các tin đồn cho biết Oppo sẽ sử dụng cùng hệ thống camera có trên mẫu Oppo Reno 10 Pro. Bao gồm một camera chính 50MP với chức năng ổn định hình ảnh quang học, một camera siêu rộng 8MP và cuối cùng là một camera telephoto 32MP là sự bổ sung mới trên phần sau của Oppo Find N3 Flip.

Phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật của Oppo Find N3 Flip dự kiến sẽ giữ nguyên hầu hết như thế hệ trước, ngoại trừ tốc độ sạc, được cho là có thể lên tới 67W.

Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Oppo.

Leave a Comment