OnePlus Ace 2 Pro chính thức ra mắt: Màn hình OLED, RAM 24GB, bộ nhớ 1TB

Như dự kiến, OnePlus đã giới thiệu flagship mới của mình, Ace 2 Pro. Mặc dù chỉ có sẵn tại Trung Quốc, nhưng OnePlus Ace 2 Pro mang đến một số tính năng mới thú vị mà chúng ta có thể thấy trong các model OnePlus trong tương lai.

Xem qua cấu hình của OnePlus Ace 2 Pro

Thông số của Ace 2 Pro cho cảm giác như đây là chiếc smartphone OnePlus tốt nhất cho đến nay.

Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, RAM 24GB và bộ nhớ trong 1TB. Các phiên bản giá rẻ hơn sẽ được trang bị RAM 12GB và bộ nhớ 256GB.

OnePlus Ace 2 Pro sở hữu cấu hình mạnh mẽ
OnePlus Ace 2 Pro sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Về thiết kế, Ace 2 Pro có thiết kế tương tự như phiên bản flagship trước đó của công ty, OnePlus 11, vì vậy người dùng sẽ cảm thấy rất quen thuộc khi nhìn vào vẻ ngoài của nó.

Ngoài phần cứng mạnh mẽ, OnePlus cũng sở hữu màn hình OLED 6.74 inch đẹp mắt với tần số quét 120Hz và khả năng sử dụng dưới mưa.

Thêm vào đó, Ace 2 Pro được trang bị pin 5000mAh, hỗ trợ sạc có dây 150W, NFC (Near Field Communication), cũng như cảm biến vân tay dưới màn hình.

Thật đáng tiếc khi chiếc điện thoại không hỗ trợ sạc không dây và chứng nhận chống nước, nhưng đây là những sự đánh đổi cần thiết để giữ cho giá cả ở mức phù hợp.

Hệ thống camera của OnePlus Ace 2 Pro

Mặt tích cực là, OnePlus Ace 2 Pro có một camera chính 50-megapixel, bao gồm cảm biến IMX890 của Sony.

Một camera siêu rộng 8-megapixel và một camera macro 2-megapixel bổ sung cho camera chính.

Những người yêu thích chụp ảnh selfie sẽ rất vui khi biết rằng flagship này đi kèm với một camera trước 16-megapixel chỉ dành riêng cho việc chụp ảnh tự sướng.

Về mức giá, Ace 2 Pro có giá khá tốt ở Trung Quốc. Phiên bản cơ bản với 12/256GB có giá khoảng khoảng 9.8 triệu đồng, trong khi phiên bản đắt nhất (24GB/1TB) có giá khoảng 13.1 triệu đồng.

Mức giá của các mẫu Ace 2 Pro
Mức giá của các mẫu Ace 2 Pro

Nếu OnePlus quyết định ra mắt OnePlus Ace 2 Pro ở các quốc gia khác, giá chắc chắn sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, khả năng điều này xảy ra khá nhỏ vì OnePlus đã cho biết vào đầu năm nay rằng họ sẽ không ra mắt một chiếc điện thoại dòng T-series nào trong năm 2023 (OnePlus Ace Pro có tên OnePlus 10T khi ra mắt ở ngước ngoài).

Dù sao, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về OnePlus.

Leave a Comment