Đầu số 0987 là mạng gì? Chuyển từ đầu số nào?

Đối với người dùng lâu năm tại Việt Nam thì không thể không biết tới đầu số 0987. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được đầu số 0987 là mạng gì.

Nếu bạn cũng có chung thắc mắc đó, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về đầu số 0987 dưới đây nhé.

0987 là thuê bao của nhà mạng nào?

Thông tin cho bạn đọc: 0987 là một đầu số thuộc bộ số 098 của nhà mạng Viettel, ra mắt vào năm 2004.

Ra mắt vào thời điểm nhu cầu sim số đang tăng cao, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt, nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel, đầu số 0987 nhanh chóng được người dùng đón nhận, phủ sóng rộng khắp.

Cho đến nay, dù đã ra mắt khá lâu nhưng đầu số 0987 vẫn chưa bao giờ hết HOT, được giới chơi sim yêu thích, săn đón và sưu tập cũng như sử dụng.

Viettel là nhà mạng lớn và được người dùng ưa chuộng
Viettel là nhà mạng lớn và được người dùng ưa chuộng

Đầu số 0987 chuyển từ đầu số nào?

Cho những ai chưa biết, thì chương trình đổi đầu số do Bộ TT&TT triển khai có hiệu lực từ tháng 9/2018.

Theo đó, tất cả các thuê bao 11 số sẽ được rút ngắn thành 10 số.

Tuy vậy, đầu số 0987 từ khi ra mắt vào năm 2004 đã là thuê bao 10 số, cho nên không bị ảnh hưởng bởi chương trình trên và các dãy số đều được giữ nguyên.

Ý nghĩa của thuê bao 0987 có gì đặc biệt?

Đối với sim điện thoại, mỗi con số đều có trong mình một ý nghĩa riêng. Vậy ý nghĩa của đầu số 0987 là gì? Tại sao nó lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

  • Số 0: đứng đầu dãy số tự nhiên, số 0 đại diện cho sự khai sinh, khởi đầu thuận lợi. Ngoài ra, nét vẽ của nó cũng mang tính biểu tượng, thể hiện sự viên mãn, đủ đầy.
  • Số 9: đọc là Cửu, mang ý nghĩa cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Ngoài ra, con số này còn thể hiện quyền lực, địa vị, là biểu tượng của vua chúa ngày xưa.
  • Số 8: đọc là Bát, được dân chơi sim đọc lái là Phát, mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới.
  • Số 7: theo truyền thuyết 7 bước chân đầu tiên của Phật, từ lâu, con số 7 đã là một biểu tượng của đạo Phật, mang nhiều ý nghĩa tích cực và tốt đẹp, giúp con người sống lương thiện.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lịch sử ra đời, nhà mạng cũng như ý nghĩa của đầu số 0987. Hy vọng qua đó bạn đã hiểu rõ hơn về thuê bao di động tuyệt vời này.

Lưu ý: nếu khi kiểm tra, bạn thấy thông tin nhà mạng của đầu số 0987 không phải của Viettel thì rất có thể chủ thuê bao đã sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số. Lúc này bạn cần liên hệ tổng đài để được giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment