Đầu số 0983 là mạng gì và mang ý nghĩa ra sao?

Đầu số 0983 hiện nay có thể coi là một đầu số cổ, được nhiều người yêu thích và sử dụng, săn đón. Vậy bạn có biết 0983 là mạng gì?

Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử ra đời của đầu số 0983 trong bài viết này nhé.

Đầu số 0983 được quản lý bởi nhà mạng nào?

Không làm mất nhiều thời gian của bạn đọc: đầu số 0983 là thuê bao của nhà mạng Viettel.

Cụ thể, đây là một thuê bao 10 số của nhà mạng Viettel ra đời sớm nhất tại Việt Nam, vào năm 2004 và nằm trong bộ đầu số 098.

Ngay từ khi ra mắt thì đầu số này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Phần vì nhu cầu thuê bao di động thời điểm đó tăng cao, phần vì Viettel là một nhà mạng lớn và có nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng.

Cho đến hiện nay, đầu số 0983 vẫn nhận được các ưu đãi, dịch vụ chất lượng cao từ nhà mạng Viettel như các đầu số mới.

Viettel là nhà mạng với nhiều sản phẩm chất lượng cao
Viettel là nhà mạng với nhiều sản phẩm chất lượng cao

Ý nghĩa của đầu số 0983?

Không chỉ được yêu thích vì là một thuê bao 10 số và thuộc về nhà mạng chất lượng cao là Viettel, đầu số 0983 còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa rất đặc biệt.

  • Số 0: được vẽ bằng một đường khép kín và là con số khởi đầu, số 0 mang ý nghĩa của sự khai sinh, tượng trưng cho sự đủ đầy, trọn vẹn.
  • Số 3: trong tiếng Hán, số 3 được coi như biểu hiện của tài lộc, bởi sự đọc lái từ Tam thành Tài. Ngoài ra, số 3 còn tượng trưng cho sự vững chắc, kiên định, như kiềng 3 chân.
  • Số 8: tương tự như số 3, số 8 cũng có cách đọc lái từ Bát thành Phát, tượng trưng cho phát tài, phát lộc, mang về may mắn, phú quý.
  • Số 9: cuối cùng là số 9, con số lớn nhất trong dãy số, tượng trưng cho những người quyền cao chức trọng, có địa vị. Ngoài ra, số 9 đọc là cửu, tượng trưng cho sự trường tồn với thời gian.

Một đầu số đẹp, ngắn gọn và nhiều ý nghĩa, không lý do gì mà bạn bỏ qua đầu số này nếu có cơ hội sở hữu đúng không nào. Ngoài ra thì Viettel còn có nhiều đầu số khác cũng rất đẹp và dễ nhớ, bạn nhớ tham khảo qua nhé.

Lưu ý: hiện nay chương trình chuyển mạng giữ số đã triển khai được một thời gian dài, do đó thông tin nhà mạng của một số thuê bao có thể đã bị thay đổi. Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn nên liên hệ tổng đài để được giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment