Đầu số 0982 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này?

Đối với những người dùng lâu năm thì đầu số 0982 chắc không còn quá xa lạ. Mặc dù vậy vẫn có nhiều người không biết đầu số 0982 là mạng gì?

Nếu bạn cũng có chung thắc mắc đó thì hãy cùng nhau giải đáp qua những thông tin về đầu số 0982 dưới đây nhé.

0982 là đầu số của nhà mạng nào?

Xin thông tin đến bạn đọc: đầu số 0982 là thuê bao khá lâu đời của nhà mạng Viettel.

Cụ thể, đầu số 0982 này thuộc bộ số 098, được nhà mạng Viettel chính thức đưa ra thị trường từ năm 2004. Xuất hiện vào thời điểm thị trường di động bùng nổ, không khó hiểu khi đầu số này nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.

Nhờ bước đệm này mà nhà mạng Viettel dần vươn mình trở thành một trong những nhà mạng lớn nhất cả nước, với nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, được người dùng tin cậy.

Viettel hiện nay là nhà mạng lớn và uy tín
Viettel hiện nay là nhà mạng lớn và uy tín

Cho đến nay, đầu số 0982 vẫn được coi là một đầu số đẹp, ý nghĩa và được nhiều người săn đón.

Ý nghĩa của đầu số 0982 là gì?

Mỗi thuê bao di động đều ẩn chứa một ý nghĩa đi kèm với các con số, và đầu số 0982 cũng vậy. Hãy cùng khám phá những ý nghĩa tuyệt vời trong đầu số này nhé.

  • Số 0: là con số bắt đầu của dãy số, nó tượng trưng cho sự khởi đầu suôn sẻ, sự khai sinh. Ngoài ra, nét vẽ tròn đầy còn tượng trưng cho sự vẹn toàn.
  • Số 9: từ lâu số 9 đã là biểu tượng cho những người quyền quý, vua chúa. Cách phát âm tiếng Hán là Cửu khiến số 9 được xem như dấu hiệu của sự trường tồn, vĩnh cửu.
  • Số 8: có cách phát âm tiếng Hán là Bát, đọc lái là Phát, số 8 tượng trưng cho phát tài, phát lộc, may mắn, thuận lợi.
  • Số 2: là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương. Ngoài ra số 2 còn tượng trưng cho may mắn, song hỷ lâm môn.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về nhà mạng cũng như ý nghĩa của đầu số 0982 rồi. Nếu có cơ hội sở hữu thì đừng bỏ qua đầu số tuyệt đẹp này cũng như các đầu số Viettel khác nhé.

Lưu ý: chương trình chuyển mạng giữ số của Bộ TT&TT có thể làm thay đổi nhà mạng vốn có của một số thuê bao, do đó, nếu gặp trường hợp trên thì bạn nên liên hệ tổng đài để có câu trả lời chính xác nhất.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment