Giải đáp đầu số 0977 là thuê bao mạng gì?

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn đã từng gặp đầu số 0977, vậy bạn có biết đây là thuê bao của mạng gì?

Để trả lời câu hỏi đầu số 0977 là mạng gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé.

Thông tin đầu số 0977 là mạng nào?

Xin thông tin nhanh đến bạn đọc, đầu số 0977 là thuê bao của nhà mạng Viettel.

Cụ thể, đầu số 0977 nằm trong bộ số 097, lần đầu được nhà mạng Viettel giới thiệu vào năm 2006.

Nhờ ngắn gọn dễ nhớ, lại ra mắt ngay thời điểm nhu cầu sim số di động tăng cao nên đầu số này ngay lập tức được nhiều người dùng đón nhận.

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa giúp đầu số 0977 được yêu thích đó chính là nhà mạng Viettel, đây là một nhà mạng lớn với nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Viettel có nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao
Viettel có nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao

Thuê bao 0977 được chuyển từ đầu số nào?

Kể từ sau khi bắt đầu chương trình đổi thuê bao 11 số sang 10 số chính thức triển khai, nhiều người dùng thường thắc mắc thuê bao nào trước kia là sim 11 số.

Riêng thuê bao 0977, ngay từ thời điểm ra mắt năm 2006 thì đây đã là sim 10 số, trong khi đó chương trình chuyển đầu số chỉ bắt đầu vào năm 2018.

Vậy ra có thể khẳng định, thuê bao 0977 không bị ảnh hưởng bởi chương trình chuyển đổi đầu số.

Ý nghĩa của đầu số 0977 Viettel

Bạn có biết, mỗi con số trong thuê bao 0977 đều mang trong mình những ý nghĩa nhất định, cùng tìm hiểu xem thử nhé.

  • Số 0: con số này đại diện cho sự viên mãn, trọn vẹn, bởi nét vẽ khép kín của nó. Ngoài ra, với việc đứng đầu trong dãy số, nó còn tượng trưng cho sự khai sinh, sự khởi đầu thuận lợi.
  • Số 7: con số 7 là biểu tượng gắn liền với những tư tưởng của đạo Phật, giúp người dùng hướng tới những ý nghĩa tốt đẹp.
  • Số 9: từ lâu, số 9 đã là con số biểu tượng của những người có địa vị, quyền cao chức trọng. Ngoài ra, số 9 đọc là Cửu, là biểu tượng của thời gian, đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Vậy là ta đã nắm rõ được ý nghĩa thực sự ẩn chứa đằng sau đầu số 0977 rồi phải không nào. Đừng quên tham khảo những đầu số Viettel khác cũng đẹp và ý nghĩa không kém nhé.

Lưu ý quan trọng: nếu khi kiểm tra mà thấy đầu số 0976 không phải thuộc nhà mạng Viettel thì có thể chủ thuê bao đã sử dụng chương trình chuyển mạng giữ số từ trước đó.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment