0976 là mạng gì? Ý nghĩa ẩn chứa trong đầu số 0976?

Đầu số 0976 là thuê bao khá phổ biến tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết 0976 là mạng gì? Ý nghĩa ra sao?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết thông tin nhà mạng, lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa của đầu số 0976 này.

Cùng bắt đầu nhé.

0976 là đầu số của nhà mạng nào?

Quay trở lại năm 2006, khi thị trường điện thoại di động bùng nổ, nhu cầu sim số tăng cao, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt bộ đầu số 097 gồm các số mở rộng từ 0971 đến 0979, trong đó có đầu số 0976.

Như vậy, đầu số 0976 là thuê bao của nhà mạng Viettel.

Ra mắt đúng thời điểm, đầu số 0976 nhanh chóng được người dùng yêu thích và săn đón.

Cùng với đó, những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao mà nhà mạng Viettel mang lại cũng củng cố vững chắc hơn niềm tin của người dùng dành cho đầu số này.

Viettel nổi tiếng với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao
Viettel nổi tiếng với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao

Đầu số 0976 có phải từ sim 11 số chuyển thành?

Câu trả lời là Không!

Như mọi người đã biết, đầu số 0976 ra đời từ năm 2006 và ngay từ đầu đã là thuê bao 10 số. Cho nên khi chương trình đổi đầu số được triển khai vào năm 2018 thì thuê bao này được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng.

Ý nghĩa ẩn chứa trong đầu số 0976

Đầu số 0976 được người dùng yêu thích không chỉ vì nhà mạng Viettel, mà nhiều người chơi sim số còn đánh giá đây là một đầu số đẹp với nhiều ý nghĩa.

  • Số 0: Đây là con số đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy số tự nhiên, có ý nghĩa mang tới sự khởi đầu thuận lợi. Nét vẽ khép kín của số 0 còn tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn.
  • Số 9: Ngược với số 0, số 9 đứng cuối trong dãy số nên đại diện cho quyền lực, sự cao quý, là biểu tượng cho những người có địa vị. Số 9 đọc là Cửu, có ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.
  • Số 7: số 7 đọc lái là Phất, mang lại sự thuật lợi, bước tiến lớn trong sự nghiệp. Ngoài ra, số 7 còn là biểu tượng của Phật giáo, tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp trong đạo Phật.
  • Số 6: được đọc là Lục, đọc lái đi là Lộc, số 6 có ý nghĩa mang tới tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Công việc, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Với nhiều ý nghĩa tuyệt vời như vậy, việc đầu số 0976 được nhiều người yêu thích cũng không có gì lạ đúng không nào.

Lưu ý quan trọng: nếu khi kiểm tra mà thấy đầu số 0976 không phải thuộc nhà mạng Viettel thì có thể chủ thuê bao đã sử dụng chương trình chuyển mạng giữ số từ trước đó.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment