Đầu số 0975 là mạng gì? Ý nghĩa của thuê bao 0975?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu đầu số 0975 là mạng gì? Có ý nghĩa ra sao thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Để nắm rõ, chúng ta cần quay ngược lại thời điểm đầu số 0975 ra mắt. Cùng bắt đầu nhé.

Đầu số 0975 do nhà mạng nào quản lý?

Thông tin nhanh đến bạn đọc: đầu số 0975 do nhà mạng Viettel quản lý.

Cụ thể hơn, thuê bao 0975 nằm trong bộ đầu số 097, bao gồm các đầu số từ 0971 đến 0979 được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Viettel triển khai từ năm 2006.

Đây là thời điểm mà thị trường điện thoại và thuê bao di động bùng nổ, nhu cầu tăng cao, do đó đầu số 0975 ngay từ khi ra mắt đã được đón nhận nhiệt tình.

Không chỉ vậy, Viettel còn là một nhà mạng lớn, với sản phẩm và dịch vụ chất lượng, nên sự tin tưởng vào đầu số này thêm phần nào được khẳng định.

Viettel mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao
Viettel mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao

Một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nữa là đầu số 0975 được chuyển thành số nào?

Câu trả lời là không!

Lý do là bởi chương trình rút ngắn thuê bao 11 số sang 10 số được triển khai từ tháng 9/2018, trong khi đó ngay từ khi ra mắt năm 2006 thì thuê bao 0975 đã là sim 10 số từ trước.

Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0975

Một trong những yếu tố khiến đầu số 0975 được yêu thích đó là vì ý nghĩa mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu điều gì ẩn chứa trong đầu số này nhé.

  • Số 0: con số 0 đứng đầu dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự khởi đầu thuận lợi. Vòng tròn khép kín của nó được ví như sự viên mãn, trọn vẹn.
  • Số 9: là con số lớn nhất trong dãy số, con số này đại diện cho quyền lực, địa vị và sự cao quý. Số 9 đọc là Cửu, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.
  • Số 7: số 7 đọc lái là Phất, mang lại sự thuật lợi, bước tiến lớn trong sự nghiệp. Ngoài ra, số 7 còn là biểu tượng của Phật giáo, tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp trong đạo Phật.
  • Số 5: con số này gắn liền với biểu tượng của sự trọn vẹn của trời đất, đại diện cho ngũ hành trong trời đất là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thô…

Những ý nghĩa thật tuyệt vời đúng không nào.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích nhà mạng Viettel thì đừng bỏ qua các đầu số khác cũng đẹp và ý nghĩa không kém nhé.

Lưu ý: hiện nay chương trình chuyển mạng giữ số đã triển khai được một thời gian, nên nhiều thuê bao Viettel có thể đã chuyển sang mạng khác và ngược lại. Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn liên hệ tổng đài để xác định nhà mạng cho thuê bao nhé.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment