Đầu số 0974 là mạng gì? Có đẹp hay không?

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn nhiều người thắc mắc đầu số 0974 là mạng gì? Có phải là đầu số đẹp hay không?

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc đó qua những thông tin về đầu số 0974 dưới đây.

Đầu số 0974 được cung cấp bởi nhà mạng nào?

Xin thông tin tới bạn đọc, đầu số 0974 là của nhà mạng Viettel.

Cụ thể, đầu số này được ra mắt từ năm 2006, nằm trong bộ đầu số 097 do nhà mạng Viettel cung cấp.

Nhờ ra mắt đúng vào thời điểm nhu cầu thuê bao điện thoại tăng cao, nên 0974 nhanh chóng trở thành đầu số được săn đón.

Viettel lại là một trong 3 nhà mạng lớn nhất nước, với nhiều đầu số, dịch vụ, chương trình khuyến mãi chất lượng cao, nhờ vậy mà từ đó đến nay, đầu số 0974 vẫn luôn nhận được sự yêu thích từ người dùng.

Viettel mang lại dịch vụ chất lượng và nhiều ưu đãi
Viettel mang lại dịch vụ chất lượng và nhiều ưu đãi

Ngoài ra, đầu số này còn được đánh giá là ngắn, đẹp và dễ kết hợp với các số đuôi khác nhau.

0974 có phải là một đầu số đẹp?

Không chỉ được cung cấp bởi nhà mạng chất lượng cao là Viettel, đầu số 0974 còn ẩn chứa trong mình nhiều ý nghĩa tuyệt vời.

  • Số 0: là con số tượng trưng cho điểm xuất phát, sự khởi đầu thuận lợi. Nét vẽ khép kín của nó còn thể hiện sự trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Số 9: đây là số lớn nhất trong dãy tự nhiên có 1 chữ số nên được coi là con số của quyền lực, đại diện cho những người cao quý, có địa vị. Phát âm là Cửu, số 9 còn tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cửu.
  • Số 7: theo quan niệm châu Á thì số 7 tượng trưng cho Phật pháp, mang lại sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, như có quý nhân phù trợ.
  • Số 4: theo người Trung Quốc, số 4 là một con số xui xẻo. Tuy nhiên, với nhiều quốc gia khác thì số 4 lại là biểu tượng cho sự đủ đầy, trọn vẹn, giống như 4 phương trời đất, 4 mùa trong năm.

Với những ý nghĩa trên, chắc hẳn ta cũng đã nhận thấy đầu số 0974 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thật tuyệt nếu sở hữu đầu số này trong danh sách sim của mình.

Lưu ý: nếu trong quá trình kiểm tra, bạn thấy một thuê bao 0974 nhưng không thuộc mạng Viettel thì có thể chủ thuê bao đã tham gia chương trình chuyển mạng giữ số trước đó.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment