Giải đáp thắc mắc đầu số 0965 là mạng gì?

Đầu số 0965 không chỉ ý nghĩa mà còn được cung cấp bởi một nhà mạng uy tín, mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Vậy đầu số 0965 là mạng gì?

Mang ý nghĩa ra sao?

Cùng giải đáp qua những thông tin dưới đây nhé.

Đầu số 0965 do nhà mạng nào quản lý?

Vào năm 2012, nhằm đáp ứng nhu cầu sim số ngày càng tăng, Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Viettel triển khai đầu số 0965, nằm trong bộ số di động 096.

Vậy câu trả lời ở đây là nhà mạng Viettel.

0965 là đầu số của nhà mạng Viettel
0965 là đầu số của nhà mạng Viettel

Sự ra đời của đầu số này vào đúng lúc thị trường sim số đang khan hiếm, nên nhanh chóng nhận được sự yêu thích, săn tìm của người dùng.

Cho đến này, đầu số 0965 vẫn chưa bao giờ hết HOT, bởi vì Viettel luôn duy trì cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao.

Ngoài ra, đầu số 0965 còn được đánh giá là đầu số đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Đầu số 0965 Viettel mang ý nghĩa gì?

Mỗi con số trong sim điện thoại đều gắn liền với một ý nghĩa nào đó, và đầu số 0965 cũng không ngoại lệ.

  • Số 0: đứng đầu dãy số tự nhiên, số 0 là nguồn gốc cho sự khởi đầu, sự khai sinh. Nét vẽ tròn khép kín tượng trưng cho sự vô biên, không có khởi đầu hay kết thúc.
  • Số 5: đứng giữa dãy số tự nhiên, số 5 đại diện cho những gì cân bằng, tượng trưng cho 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong trời đất.
  • Số 6: số 6 được đọc là Lục, hiểu là Lộc, tượng trưng cho tài lộc, may mắn, giúp người sở hữu làm ăn ngày càng thuận lợi, phát đạt.
  • Số 9: số 9 biểu tượng cho sự uy quyền, quyền lực và danh dự của những người có địa vị. cũng giống số 6, số 9 còn biểu thị cho sự trường thọ, bất diệt, vĩnh cửu vì được đọc là Cửu.

Qua đây, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa ẩn chứa trong đầu số 0965 của Viettel rồi phải không nào. Đừng quên tham khảo những đầu số Viettel khác cũng đẹp không kém nhé.

Lưu ý: hiện nay các thuê bao di động đều có thể thoải mái chuyển mạng giữ nguyên số, do đó không phải thuê bao 0965 nào cũng giữ nguyên nhà mạng là Viettel. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên liên hệ trực tiếp tổng đài để có câu trả lời chính xác.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment