Đầu số 0964 là mạng gì và ý nghĩa mà nó mang lại

Nhiều người dùng gặp qua đầu số 0964 và thắc mắc không biết đầu số 0964 là mạng gì? Có phải là đầu số đẹp không?

Những thông tin tổng quan về đầu số 0964 dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Đầu số 0964 được cấp cho nhà mạng nào?

Câu trả lời chính xác là nhà mạng Viettel.

Cụ thể, đầu số này ra đời từ năm 2012, nằm trong bộ số 096 của nhà mạng Viettel. Đây là giai đoạn mà nhu cầu sử dụng sim số đang tăng cao chóng mặt. Việc ra mắt một đầu số mới khiến người dùng sốt sắng tìm kiếm và sử dụng.

Chắc các bạn cũng biết, Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, bởi vậy mà đầu số 0964 cũng được yêu thích, tin dùng cho đến nay.

Viettel có sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao
Viettel có sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao

Đầu số 0964 đổi từ số nào?

Chương trình rút ngắn đầu số của Bộ TT&TT chính thức bắt đầu vào ngày 15/09/2018, khi đó các thuê bao 11 số sẽ được rút ngắn thành 10 số theo quy định.

Trong khi đó, đầu số 0964 của Viettel đã được ra mắt vào năm 2012 và giữ nguyên cho đến bây giờ.

Bởi vậy ta có thể kết luận ngay là từ trước đến đầu số 0964 chưa có sự thay đổi nào.

Ý nghĩa của đầu số 0964

Một trong những lý do đầu số 0964 của Viettel được yêu thích chính là ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó, cụ thể:

  • Số 0: nét vẽ là đường cong khép kín của số 0 thể hiện sự đầy đủ, trọn vẹn. Ngoài ra số 0 đứng đầu dãy số tự nhiên, có ý nghĩa là sự khởi đầu, sự bắt đầu.
  • Số 9: trong phong thuỷ, con số này tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Số 9 còn là con số đại diện cho sự trường thọ, vĩnh cửu.
  • Số 6: số 6 đọc theo Hán Việt là Lục, được hiểu là Lộc, tượng trưng cho tài lộc may mắn, mang lại tiền tài của cải, sự giàu sang thăng tiến.
  • Số 4: Số 4 tượng trưng cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu Đông, hay 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc, con số này đại diện cho sự ấm no, thịnh vượng suốt cả năm.

Một đầu số ngắn gọn, đẹp, dễ kết hợp và nhiều ý nghĩa, còn chờ gì nữa mà không tìm cách sở hữu một sim 0964 cho riêng mình.

Lưu ý: đôi khi, những thông tin về nhà mạng của đầu số có thể không chính xác, điều này là do thuê bao đã sử dụng chương trình chuyển mạng giữ số. Lúc này, cách tốt nhất là bạn liên hệ với tổng đài nhé.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment