Tìm hiểu đầu số 0961 là thuê bao của mạng gì?

Trong quá trình liên lạc chắc hẳn bạn đã từng gặp qua đầu số 0961 và thắc mắc 0961 là mạng gì? Ra đời khi nào?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó thông qua lịch sử ra đời và ý nghĩa của đầu số 0961. Cùng bắt đầu nhé.

Đầu số 0961 là của nhà mạng nào?

Đầu số 0961 là thuê bao của nhà mạng Viettel.

Đây là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, với nhiều sản phẩm và dịch vụ viễn thông chất lượng cao, được người dùng tin tưởng, sử dụng.

Chi tiết hơn, đầu số 0961 thuộc bộ đầu số 096, được ra mắt vào năm 2012, thời điểm nhu cầu sim số tăng cao. Quá trình ra mắt này nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người dùng.

Cho đến nay, dù đã ra mắt từ lâu nhưng đầu số 0961 vẫn luôn duy trì sức hút của mình. Một phần vì uy tín của nhà mạng Viettel, phần nữa là vì đây là đầu số ngắn gọn, đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Đầu số 0961 Viettel được đánh giá là đầu số đẹp
Đầu số 0961 Viettel được đánh giá là đầu số đẹp

Ý nghĩa của đầu số 0961 Viettel

Một trong những lý do người dùng yêu thích đầu số 0961 chính là bởi những ý nghĩa ẩn dấu trong các con số của thuê bao này.

  • Số 0: Là số được tạo bởi một nét tròn trịa, thể hiện sự đầy đủ, viên mãn. Ngoài ra, con số này còn tượng trưng cho sự khởi đầu, sự khai sinh, sáng tạo.
  • Số 9: Là con số “quyền lực” nhất trong dãy số tự nhiên đơn, con số này thể hiện cho sự trường tồn, vĩnh cửu và sức mạnh, là biểu tượng cho những người quyền lực, bậc đế vương.
  • Số 6: Là con số đại diện cho tài lộc, do cách phát âm giống từ Lộc. Con số này mang đến cho chủ sở hữu một cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.
  • Số 1: Biểu tượng cho sự khởi đầu, sinh sôi phát triển, đại diện cho người đứng đầu, tiên phong.

Đầu số 0961 thực sự là một thuê bao nhiều ý nghĩa tốt đẹp phải không nào. Nếu có cơ hội đừng bỏ qua việc sở hữu một thuê bao 0961 nhé.

Lưu ý: hiện nay chương trình chuyển mạng giữ số đã được Bộ TT&TT triển khai một thời gian dài, do đó nhiều thuê bao có thể đã thay đổi nhà mạng ban đầu, dẫn đến thông tin không chính xác. Lúc này bạn cần liên hệ tổng đài để được giải đáp.

Leave a Comment