Đầu số 0948 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 0948?

0948 là đầu số khá phổ biến mà ai cũng đã từng gặp qua. Vậy bạn có biết đầu số 0948 là mạng gì? Có ý nghĩa thế nào hay không?

Nếu không, hãy cùng nhau tìm hiểu lịch sử ra đời của đầu số 0948 nhé.

0948 là đầu số của nhà mạng nào?

Nếu bạn chưa biết, thì 0948 là đầu số mở rộng của đầu số 094, thuộc về nhà mạng Vinaphone.

Cụ thể, đầu số này được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Vinaphone triển khai từ năm 2006, nhằm đáp ứng nhu cầu sim số ngày càng tăng cao.

Dù đã ra đời từ lâu, nhưng đầu số cổ như 0948 vẫn luôn duy trì được sức hút vốn có, được nhiều người dùng yêu thích, tìm kiếm.

Lý giải cho điều này, có thể kể đến những dịch vụ chất lượng cao, những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone dành cho đầu số 0948.

Đầu số 0948 của nhà mạng Vinaphone
Đầu số 0948 của nhà mạng Vinaphone

Ngoài ra, đầu số 0948 còn được đánh giá là đầu số đẹp, dễ kết hợp với các số đuôi và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đầu số 0948 Vinaphone mang ý nghĩa gì?

Như đã thông tin ở trên, một trong những lý do đầu số 0948 được yêu thích là vì những ý nghĩa mà nó mang lại.

  • Số 0: được viết thành từ một nét vẽ tròn trịa khép kín, số 0 thể hiện sự tròn trịa viên mãn. Ngoài ra, đây là con số đứng đầu dãy số tự nhiên, có ý nghĩa mang tới sự khởi đầu viên mãn, thuận lợi.
  • Số 4: mỗi năm có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, trời đất có 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc, bởi vậy số 4 tượng trưng cho sự cân bằng, hoà hợp của trời đất, thiên nhiên.
  • Số 8: theo cách phát âm Hán Việt, số 8 đọc là Bát, đọc lái thành Phát. Bởi vậy số 8 có ý nghĩa phát tài phát lộc, mang lại nhiều may mắn, làm ăn tấn tới.
  • Số 9: từ xưa, số 9 là biểu tượng cho quyền lực, những người có địa vị cao quý. Số 9 đọc là Cửu, thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu.

Một đầu số thực sự mang nhiều ý nghĩa đúng không nào!

Vinaphone hiện nay vẫn là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, với nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, bởi vậy, nếu có cơ hội thì đừng bỏ qua việc sở hữu một sim đầu số 0948 nhé.

Lưu ý: đôi khi, thông tin về nhà mạng của thuê bao không còn giữ nguyên như lúc đầu, bởi chủ thuê bao đã sử dụng chương trình chuyển mạng giữ số.

Bạn nhớ liên hệ tổng đài để xác nhận lại nhé.

Leave a Comment