Đầu số 0938 là mạng gì và ý nghĩa đi kèm

Mỗi nhà mạng đều sở hữu cho mình những đầu số riêng, bởi vậy không phải ai cũng biết đầu số 0938 là mạng gì?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin nhà mạng cũng như ý nghĩa của đầu số 0938.

Cùng bắt đầu nhé.

Đầu số 0938 là thuê bao của nhà mạng nào?

Câu trả lời cho bạn đọc: đầu số 0938 là thuê bao nằm trong chuỗi đầu số 093, thuộc về nhà mạng Mobifone.

Vậy câu trả lời chính xác ở đây là MOBIFONE.

Cụ thể hơn, đầu số 0938 này được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Mobifone triển khai vào năm 2006, góp phần không nhỏ đưa thị trường sim số trở nên sôi động, đa dạng hơn.

Dù đã ra đời từ rất lâu, nhưng đầu số 0938 vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Mobifone, không khác gì các đầu số mới hiện nay.

Hiện nay, Mobifone vẫn là một trong 3 nhà mạng lớn nhất, luôn đi đầu trong các dịch vụ viễn thông, mang tới người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài đầu số 0938, Mobifone còn cung cấp nhiều đầu số khác như: 090, 093, 089, 070, 076, 077, 078, 079.

Đầu số 0938 vẫn được nhiều người yêu thích
Đầu số 0938 vẫn được nhiều người yêu thích

Ý nghĩa của đầu số 0938 Mobifone

Không chỉ sở hữu dịch vụ chất lượng cao, đầu số 0938 còn được đánh giá là một đầu số đẹp và nhiều ý nghĩa.

  • Số 0: con số này tượng trưng cho khởi đầu, khai sinh vạn vật. Nét vẽ đường cong khép kín ý nghĩa mang lại cho bạn sự đầy đủ, ổn định trong cuộc sống.
  • Số 3: đại diện cho ý chí kiên định, sáng suốt, vững vàng như kiềng 3  chân. Số 3 còn được gắn liền với chữ Tài trong Tài lộc, ý nghĩa mang lại may mắn.
  • Số 8: số 8 lại gắn liền với chữ Phát trong Phát lộc, ý nghĩa mang tới cho người sử dụng nhiều phú quý, thuận lợi trong công việc.
  • Số 9: Là con số đẹp nhất có giá trị lớn nhất trong các con số, thể hiện quyền lực và địa vị tối cao, đại diện cho vua chúa. Số 9 còn đọc là Cửu, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Qua đó ta có thể thấy, đầu số 0938 mang đến cho người dùng sự khởi đầu thuận lợi, làm ăn tiến tới, nhiều tài lộc may mắn, thăng quan tiến chức.

Lưu ý: hiện nay Bộ TT&TT đã triển khai chương trình chuyển mạng giữ số, do đó các thông tin về nhà mạng có thể đã bị thay đổi ít nhiều. Nếu thuê bao từng sử dụng chương trình này thì bạn phải liên hệ tổng đài để có câu trả lời chính xác.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment