Giải đáp đầu số 0937 là của nhà mạng gì?

Bạn có thể gọi điện cho tổng đài để biết đầu số 0937 là mạng gì, hoặc đơn giản là tham khảo những thông tin dưới đây.

Không chỉ thông tin nhà mạng, bạn còn hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời và ý nghĩa của đầu số 0937 này.

Đầu số 0937 là của nhà mạng nào?

Không làm mất nhiều thời gian của bạn đọc, câu trả lời chính xác là: đầu số 0937 là của nhà mạng Mobifone.

Chi tiết hơn, đầu số 0937 nằm trong bộ đầu số 093, được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Mobifone triển khai từ năm 2006.

Vì là đầu số ra đời từ năm 2006, ta cũng loại trừ việc đầu số được chuyển từ sim 11 số, bởi chương trình này mới chỉ áp dụng vào năm 2018.

Là một đầu số có tuổi đời từ khá lâu, không khó hiểu khi 0937 được nhiều người chơi sim số yêu thích, săn đón.

Không chỉ đẹp, ngắn, dễ nhớ, dễ kết hợp, đầu số 0937 còn được nhà mạng Mobifone cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Đầu số 0937 có đầy đủ dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Đầu số 0937 có đầy đủ dịch vụ của nhà mạng Mobifone

Đầu số 0937 Mobifone có ý nghĩa gì?

Đối với những người chơi sim số, mỗi con số của thuê bao đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Vậy ý nghĩa của đầu số 0937 là gì?

  • Số 0: Nét vẽ khép kín thể hiện sự vẹn toàn, tròn đầy, giống như trời đất. Là số đứng đầu trong dãy số, số 0 tượng trưng cho sự khởi nguồn, khai sinh vạn vật.
  • Số 3: Người xưa có câu “vững như kiềng 3 chân”, số 3 tượng trưng cho ý chí kiên cường, vững chắc. Không chỉ vậy số 3 có cách đọc là Tam, đọc lái là Tài, tượng trưng cho tài lộc, may mắn.
  • Số 7: trong Kito giáo, con số 7 mang ý nghĩa của sức mạnh, là con số may mắn. Trong đạo Phật, con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự phát triển.
  • Số 9: Số 9 đọc là Cửu, đại điện cho sự trường thọ, tồn tại mãi với thời gian. Đây cũng là con số đại diện cho quyền lực, thường chỉ vua chúa thời xưa.

Ngoài những con số ý nghĩa, nhà mạng Mobifone cũng là một trong những lý do bạn nên chọn đầu số 0937, bởi đây là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, với nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao.

Lưu ý: một vài thuê bao có thông tin nhà mạng không chính xác, có thể là đã tham gia chương trình chuyển mạng giữ số. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cần liên hệ tổng đài để được giải đáp.

Chúc bạn thành công.

Leave a Comment